What Wonderful European Beef! Sẽ đến Việt Nam tại sự kiện FHV vào tháng 11 này

PROVACUNO, Tổ chức Liên ngành Thực phẩm Nông nghiệp của ngành công nghiệp thịt Tây Ban Nha, sẽ tham gia Food & Hotel Fair (FHV) triển lãm thương mại hàng đầu về Thực phẩm, Khách sạn, Nhà hàng, Đồ uống Cung ứng dịch vụ, tại Nộitừ ngày 21/11 cho tới ngày 23/11 (Gian hàng D2-01) để tiếp tục quảng chất lượng tuyệt hảo của thịt Châu Âu tới từ Tây Ban Nha tại Việt Nam. 

Provacuno đại diện cho khoảng 85% ngành công nghiệp thịt tại Tây Ban Nha, bao gồm cả lực lượng sản xuất chế biến. Tổ chức Liên ngành này hiện đang tiên phong dẫn đầu trong việc triển khai chiến dịch quảng Châu Âu mang tên “What Wonderful European Beef 2.0””, với mục tiêu chính giới thiệu tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng tới từ Châu Âu

Thịt Châu Âu tới từ Tây Ban Nha độc đáo với sự linh hoạt, cung cấp nhiều sự lựa chọn khác nhau trên đĩa. Khả năng linh hoạt này phụ thuộc vào độ tuổi của vật nuôi, hương vị phong phú từ chế độ ăn giàu ngũ cốc sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu, mang đến một chất lượng thịt tuyệt vời.

Đầu bếp danh tiếng đạt sao Michelin, Kisko Garcisa, sẽ trực tiếp thực hiện những màn trình diễn ẩm thực trong suốt buổi triển lãm, qua đó khách tham quan sẽ hội được thưởng thức hương vị tuyệt hảo của thịt Châu Âu tới từ Tây Ban Nha. Đồng thời, đầu bếp cũng sẽ hướng dẫn tất cả những thực khách cách để chuẩn bị nguyên liệu để làm nên công thức hoàn hảo cho thịt Châu Âu tới từ Tây Ban Nha song song với việc cho du khách thấy được chất lượng xuất sắc của thịt Châu Âu tới từ Tây Ban Nha.

Trong khuôn khổ của chiến dịch, PROVACUNO cũng sẽ khởi xướng một chuỗi các hoạt động quảng độc đáo, khởi đầu với Lễ hội Thịt Châu Âu đến từ Tây Ban Nha tại Đà Nẵng vào ngày 16 tháng 11, tiếp theo Bữa tối VIPdành cho các doanh nghiệp nhập khẩu thịt tại Nội ngày 20 tháng 11, sự kiện với các KOL trong khuôn khổ Triển lãm F&H ngày 22 tháng 11 để mang tới hội trải nghiệm, tìm hiểu thưởng thức hương vị thịt Châu Âu.

Mối quan hệ thương mại giữa Liên minh Châu Âu Việt Nam đã không ngừng phát triển trong những năm gần đây. Tây Ban Nha, vào năm 2022, một trong những nhà cung cấp thịt lớn nhất cho Việt Nam, xếp hạng thứ 6 với khối lượng lên tới hơn 2,000 tấn. Hơn nữa, Tây Ban Nha chính quốc gia đầu tiên trong liên minh Châu Âu xuất khẩu thịt sang Việt Nam, chiếm 52% lượng thịt xuất khẩu theo khối lượng, theo sau Pháp Đan Mạch.

Với việc kết Hiệp định Thương mại Tự do giữa Việt Nam Liên minh Châu Âu vào năm 2020, thuế nhập khẩu sẽ được giảm dần. Dân số Việt Nam hiện đã tăng khả năng mua sắm ngày một quan tâm tới ẩm thực quốc tế hơn, khiến cho Việt Nam trở thành một quốc gia quan trọng đối với các nhà xuất khẩu thịt Châu Âu

BTV