Vietjet tặng khách “Bay trước – Trả sau” ưu đãi 100.000 đồng

Tết sắp cận kề, Vietjet sẵn sàng đồng hành cùng người dân và du khách trên mọi miền đất nước trong hành trình đoàn viên, du xuân năm mới với chương trình “Bay trước – Trả sau” không lo về giá và tặng thêm e-Voucher 100.000 đồng từ ngày 25/10 – 15/11/2023.

Khách hàng không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Vietjet với hàng triệu vé bay Tết chỉ từ 1.500.000 đồng (đã bao gồm thuế, phí) mà còn có cơ hội mua vé máy bay trả góp trực tuyến với chương trình “Bay trước – Trả sau”. Theo đó, từ ngày 25/10 – 15/11/2023, khách hàng mua vé bay khắp Việt Nam và lựa chọn phương thức thanh toán “Movi – Bay trước trả sau” trên website www.vietjetair.com còn có cơ hội nhận thêm e-Voucher 100.000 đồng (*) để sử dụng cho lần đặt vé bay sau. Thông tin chi tiết truy cập: https://evoucher.vietjetair.com/.

“Bay trước – Trả sau” là giải pháp hỗ trợ tài chính thanh toán vé máy bay, quy trình xác thực trực tuyến nhanh chóng với hạn mức cho vay đến 15.000.000 đồng mà Vietjet mang đến cho khách hàng của mình cùng nhiều sự tiện lợi và linh hoạt tài chính cho khách hàng, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm Tết.

Vietjet luôn chào đón người dân và du khách trên những chuyến bay đầy ắp niềm vui, nụ cười. Không khí mùa lễ hội cuối năm cũng tràn ngập khắp tàu bay hiện đại với nhiều hoạt động văn hoá, nghệ thuật đặc sắc, quà tặng hấp dẫn, cùng đại tiệc ẩm thực 9 món ăn nóng, tươi ngon trên độ cao 10.000 mét được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm. Đặt vé ngay hôm nay cùng “Bay trước – Trả sau” của Vietjet thôi!

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

BTV