Vietjet tặng bảo hiểm toàn diện Sky Care cho tất cả đường bay Úc, lên đến 100 triệu đồng

Tưng bừng khai trương các đường bay thẳng đến Úc, Vietjet đã mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng hấp dẫn và đặc biệt tặng ngay gói bảo hiểm toàn diện Sky Care với quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng (*), áp dụng cho khách hàng mua vé các chặng bay thẳng giữa Việt Nam đến Úc từ ngày 25/4/2023.

Bảo hiểm du lịch Sky Care là chương trình Bảo hiểm đặc biệt được thiết kế dành riêng cho hành khách trên chặng bay thẳng Việt Nam đi Úc và ngược lại, với các quyền lợi như: Bồi hoàn chi phí y tế phát sinh do tai nạn, ốm đau phát sinh (bao gồm cả Covid-19), các trở ngại liên quan đến chuyến bay (bao gồm trễ chuyến bay, hành lý đến trễ, mất mát hay hỏng hóc hành lý, mất giấy tờ thông hành) và các Dịch vụ hỗ trợ y tế và du lịch toàn cầu 24/7. Tổng giá trị quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng (*).

Vietjet tặng bảo hiểm toàn diện Sky Care cho tất cả đường bay Úc, lên đến 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mua vé thành công và thực hiện các chặng bay giữa Việt Nam và Úc (Melbourne, Sydney, Brisbane), và ngược lại, sẽ tự động nhận được bảo hiểm du lịch Sky Care, áp dụng với tất cả các hạng vé Eco, Deluxe, SkyBoss, SkyBoss Business. Quý khách có thể tra cứu thông tin giấy chứng nhận Bảo hiểm sau 24h kể từ thời gian hoàn thành chuyến bay tại: https://vietjetair.hdinsurance.com.vn/search-insurance-policy.hdihoặc gọi đến tổng đài: (+84) 1900 068 898 để được hỗ trợ kiểm tra thông tin và hướng dẫn trực tiếp. Với cách thức dễ dàng, thuận lợi truy cập mọi lúc mọi nơi, khách hàng Vietjet bay Úc an tâm hơn bao giờ hết!

Vietjet luôn tiên phong sáng tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành cho hành khách, mang đến trải nghiệm bay an tâm thoải mái, đặc biệt là trên các chuyến bay dài  đến Úc. Giá vé siêu tiết kiệm, đa dạng dịch vụ ưu tiên từ các hạng vé từ Skyboss Business, SkyBoss, Deluxe, Eco, ẩm thực tươi ngon organic, miễn phí bảo hiểm du lịch toàn diện… Nhanh tay đặt vé bay Úc ngay hôm nay, Vietjet thôi!

Chi tiết sản phẩm Sky Care: https: https://www.vietjetair.com/vi/pages/bao-hiem-du-lich-sky-care-1681121104781

BTV