Tưng bừng quà tặng từ HDBank nhân dịp quốc tế thiếu nhi

Tết thiếu nhi luôn dịp trẻ háo hức chờ mong nhận quàtừ ông , cha mẹ người thân. Đây cũng dịp khiếncác bậc phụ huynh băn khoăn trăn trở không biết chọnquà cho trẻ như thế nào để trẻ vừa thích, vừa ý nghĩa vừa phù hợp với túi tiền.

Dịp 1/6 năm nay, với chương trìnhMừng Tết thiếu nhiQuà xinh cho của HDBank, các bậc phụ huynh thểđưa con em mình cùng đi gửi tiết kiệm như một chuyến đitrải nghiệm thực tế để dạy trẻ về quản tài chính, trẻ vừanhận được quà vừa học được cách tiết kiệm tiền.

Cụ thể, từ ngày 01/06/2020 đến 30/06/2020, HDBank dành tặng bộ sản phẩm Kid Donghwa gồm: 01 soup haiquai, 01 soup, 01 đĩa vuông, 01 ly sữa baby cho tất cảkhách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank từ 50 triệu trở lên. Những món quà này sẽ được trao tận tay khách hàng đếnthực hiện giao dịch trong thời gian triển khai chương trìnhtheo điều kiện quy định. Mỗi khách hàng được nhận tốiđa một phần quà trong thời gian diễn ra chương trình.

Với bộ quà tặng của HDBank, các mẹ thể chuẩn bị bữaăn cho con với những món như canh, soup, trái cây, bánhgạo, bánh quy, sữa tươiđể cung cấp vitamin giúpcon thêm năng lượng mỗi ngày cũng như rèn cho con thói quen ăn uống lành mạnh, luôn đảm bảo dinh dưỡng.

Qua chương trình, HDBank mong muốn truyền đi thôngđiệp yêu thương chăm sóc trẻ nhỏ, bồi đắp tình cảm giađình người Việt, gắn kết cha mẹ với con cái qua từng bữaăn. Các con ngày nào cũng cảm nhận sự chăm chút yêuthương từ những người thân trong gia đình.  

Cùng với hoạt động kinh doanh hiệu quả, HDBank luônhướng đến cộng đồng bằng những chương trình thiết thựcnhư: trao tặng nhà tình nghĩa tình thương, trao thẻ bảohiểm y tế cho bệnh nhân nghèo, tài trợ học bổng cho trẻem hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi tặng quà cho máiấm. Bên cạnh đó, HDBank còn tích cực đồng hành cùngnhững giải thể thao nhằm bồi dưỡng tài năng trẻ Việt Nam như: tài trợ Giải Cờ vua quốc tế HDBank thườngniên từ năm 2011, tài trợ cho giải HDBank futsal Cúpquốc gia Giải địch quốc gia từ năm 2016.

Đặc biệt, HDBank luôn quan tâm chăm sóc đến các mầmnon của đất nước, thường xuyên triển khai các chươngtrình ưu đãi hướng tới trẻ nhỏ với những món quà vừathiết thực, vừa ý nghĩa HDBank tâm huyết lựa chọn trao tặng như: đèn bàn đọc sách, ba du lịch, nón bảohiểm trẻ em ngộ nghĩnh, bộ quần áo cầu thủ Futsal cùng phong cách

BTV