Sữa bột Omega 3-6-9 Q10 – Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt: Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt (VietDetox) là đơn vị đi đầu trong việc đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên ra thị trường, với mong muốn nâng cao giá trị sức khỏe cho người Việt.


Với kinh nghiệm kinh doanh và xây dựng hệ thống phân phối bán hàng trong nhiều năm, đến nay Công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối với quy mô lớn trên cả nước. Công ty có đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển thị trường, có sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

Các sản phẩm của công ty được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những đóng góp không nhỏ trong việc mang đến những giá trị vì sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm của Công ty luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào và luôn đảm bảo tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm.

Ông Hoàng Hữu Việt – Giám đốc Công ty cho biết về quan niệm kinh doanh: “Bạn có thể bán một sản phẩm với giá cao nhưng tuyệt đối không nói sai về sản phẩm”. Công ty luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng với thông tin chính xác, đúng đắn về sản phẩm.

Các sản phẩm Công ty đưa ra không vì mục đích kinh doanh mà trên hết là vì sức khoẻ mọi gia đình. Sữa bột Omega 3-6-9 Q10 có nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu. Sản phẩm có tác dụng giảm thiểu các vấn đề liên quan đến mắt như khô mắt, mỏi mắt, giảm Cholesterol, tăng cường sức đề kháng. Đây là thức uống dinh dưỡng không thể thiếu trong mọi gia đình Việt để bảo vệ sức khỏe của bạn và của người thân.

Theo chuyên gia Ths.Bs. Lê Thị Hải – GĐ Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia: Sữa nên được bổ sung thường xuyên vào khẩu phần ăn hàng ngày nhằm duy trì tình trạng dinh dưỡng của cơ thể. Với những người cơ thể đang gặp một số vấn đề liên quan đến tiêu hoá, dạ dày, người mới ốm dậy có thể lựa chọn các sản phẩm sữa có các thành phần nguyên liệu tốt cho sức khỏe như sản phẩm Sữa bột Omega 3-6-9 Q10.

Với việc hưởng ứng phong trào cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng và Chính phủ cũng như chiến dịch Quốc Gia nâng cao thể trạng và sức khỏe của người Việt Nam, nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe trong tháng 04 và 05 đã diễn ra sôi nổi với đội ngũ các bác sĩ uy tín tư vấn giúp người cao tuổi có nhiều thông tin hơn về chế độ dinh dưỡng của bản thân và biết cách chăm sóc gia đình.

Công ty đã vinh dự đứng trong TOP 50 Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương. Công ty định hướng tầm nhìn đến năm 2020 sẽ trở thành doanh nghiệp mạnh theo chuẩn quốc tế với hạ tầng công nghệ hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, mạng lưới rộng trên toàn quốc mang đến các sản phẩm đồng bộ, tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao.

BTV