Đồ chơi gỗ Colligo – Play To Grow


Ngày nay, thị trường đồ chơi trẻ em hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu, ngay cả kiểu dáng, màu sắc cũng liên tục thay đổi theo xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng. Với con trẻ có lẽ điều chúng cần cũng chỉ là một món đồ chơi làm chúng vui thích là đủ, thế nhưng chính sự đa dạng như trên mà các bậc phụ huynh đôi khi phải đau đầu khi muốn chọn cho con một món đồ chơi, vì trên hết ngoài vui ra thì bản thân món đồ chơi còn phải an toàn và phù hợp với lứa tuổi của trẻ nữa, và quan trọng là nó hỗ trợ như thế nào cho quá trình phát triển về thể chất cũng như tinh thần của trẻ nhỏ. Và dựa trên các nhu cầu, mong muốn từ các bậc cha mẹ mà Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Nam Hoa (Nam Hoa Corporation) đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm đồ chơi gỗ như vậy.

Nam Hoa Corporation được biết đến với tư cách là một Công ty tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất (OEM/ODM) các sản phẩm đồ chơi gỗ, các sản phẩm quà tặng, dụng cụ và thiết bị nhà bếp bằng gỗ, điều đó đã tạo cho Nam Hoa Corporation có một chỗ đứng vững chắc và là địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường đồ gỗ xuất khẩu.

Trước năm 2014, các mặt hàng đồ chơi gỗ của Nam Hoa chủ yếu là xuất khẩu, chiếm đến 99% sản lượng sản xuất. Tuy nhiên, đến năm 2014, nắm bắt được cơ hội về việc phát triển đồ chơi gỗ tại thị trường nội địa còn khá lớn nên Nam Hoa Corporation đã bắt tay vào phát triển thị trường nội địa và cho ra đời thương hiệu đồ chơi gỗ Colligo – Play to grow, và đến năm 2018 thì chính thức ra mắt thương hiệu Colligo tại thị trường nội tại các hệ thống nhà sách, siêu thị và cửa hàng đồ chơi trên toàn quốc.
Vậy đồ chơi gỗ Colligo – Play to grow có gì đặc biệt?
Đồ chơi gỗ Colligo – Play to grow tập trung phát triển các sản phẩm về giáo dục, các sản phẩm giúp cho trẻ phát triển về tư duy sáng tạo, vận động và học tập. Bên cạnh đó, các sản phẩm về gia dụng cho trẻ nhỏ như bàn, ghế cũng được Nam Hoa Corporation chú trọng phát triển.


Trước khi đến được tay người tiêu dùng, thì sản phẩm phải đạt được các tiêu chí sau:

Thứ 1, về Tiêu chí an toàn. Các sản phẩm đồ chơi gỗ Colligo luôn luôn đưa tiêu chí an toàn lên hàng đầu, sản phẩm sử dụng sơn an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thứ 2 là về nguyên vật liệu. Nguyên vật liệu sản xuất đồ chơi Colligo được chọn lọc từ 100% nguồn gỗ cao su chất lượng cao tại Việt Nam. Đối với các nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu đều có chứng nhận xuất sứ rõ ràng. Nam Hoa Corporation cũng đã đạt được chứng nhận FSC về Quản lí rừng. Với nguồn nguyên liệu như thế sản phẩm đồ chơi Colligo luôn đảm bảo được tuổi thọ lâu bền.

Thứ 3 là chất lượng sản phẩm, với Công ty có thâm niên trong ngành gỗ và đội ngũ kỹ thuật với trên 10 năm kinh nghiệm, và đặc biệt là các sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của các khách hàng đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu ÚC. Chính vì thế các sản phẩm đồ chơi gỗ khi ra thị trường phải đảm bảo chất lượng hàng đầu từ kiểu dáng, mẫu mã cho đến từng chi tiết kỹ thuật nhỏ nhất theo đúng tiêu chuẩn xuất khẩu.

Thứ 4 là về các chứng chỉ, chứng nhận. Để đáp ứng được nhu cầu an toàn cho các sản phẩm đồ chơi của các khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc thì sản phẩm của Nam Hoa Corporation phải có được các chứng nhận theo đúng yêu cầu của từng khách hàng đó. Cụ thể như : Tiêu chuẩn châu Âu EN 71 quy định cụ thể các yêu cầu an toàn cho đồ chơi, tuân thủ các tiêu chuẩn được yêu cầu về mặt pháp lý cho tất cả các đồ chơi bán tại Liên minh châu Âu.Tiêu chuẩn Kiểm nghiệm và Vật liệu (ASTM) tại Mỹ, Chứng chỉ ST – Tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản,….và tại Việt Nam thì các sản phẩm đồ chơi gỗ Colligo đều đạt được tiêu chuẩn Hợp quy của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3.

Tới thời điểm hiện tại, đồ chơi gỗ Colligo – Play to grow đã từng bước khẳng định được vị thế của mình tại thị trường nội địa và sẽ luôn luôn vươn tới vị thế là Công ty tiên phong trong việc cung cấp đồ chơi gỗ giáo dục và an toàn cho trẻ nhỏ.

NTT