Thêm lựa chọn bay Úc, tích thêm điểm đổi quà cùng SkyJoy

Bay Úc dễ dàng, vô vàn niềm vui, Vietjet tăng tần suất các đường bay đến và đi từ Melbourne, Sydney (Úc) để đáp ứng nhu cầu di chuyển, thăm thân, du lịch, du học của người dân và du khách.

Theo đó, các chuyến bay thẳng kết nối TPHCM và thành phố Melbourne (Úc) sẽ tăng tần suất khai thác từ ngày 17-9 với 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Các chuyến bay từ TPHCM đến Melbourne vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật cất cánh lúc 10 giờ 50 sáng và hạ cánh 22 giờ 35 (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Melbourne về TPHCM vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật cất cánh lúc 00 giờ 30 và hạ cánh lúc 6 giờ 30 sáng (giờ địa phương).

Thêm lựa chọn bay Úc, tích thêm điểm đổi quà cùng SkyJoy ảnh 1

Các chuyến bay kết nối TPHCM – Sydney (Úc) cũng sẽ tăng tần suất khai thác với 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ ngày 18-9. Các chuyến bay từ TPHCM đi Sydney vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần cất cánh lúc 19 giờ 30 và hạ cánh 7 giờ 20 (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Sydney về TPHCM vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần cất cánh lúc 11 giờ 15 và hạ cánh lúc 16 giờ 30 (giờ địa phương).

Thêm lựa chọn bay Úc, tích thêm điểm đổi quà cùng SkyJoy ảnh 2

Bên cạnh đó, khách hàng còn thêm rất nhiều cơ hội săn vé bay 0 đồng (*) trên các đường bay từ TPHCM đến Úc (Sydney, Melbourne, Brisbane), không giới hạn khung giờ vào các ngày cố định thứ Hai, Ba, Tư, từ nay đến hết ngày 25-10-2023. Đường bay thẳng đầu tiên kết nối TPHCM với Brisbane cũng sẽ được Vietjet khai trương tháng 6-2023.

Thêm lựa chọn bay Úc, tích thêm điểm đổi quà cùng SkyJoy ảnh 3

Hãy đặt vé bay cùng Vietjet ngay để trải nghiệm hành trình cùng tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng thực đơn phong phú với những món ăn nóng tươi ngon mang đặc trưng văn hóa ẩm thực toàn cầu, các sản phẩm, dịch vụ tiện ích mang tới cho khách hàng những hành trình tốt đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thêm lựa chọn bay Úc, tích thêm điểm đổi quà cùng SkyJoy ảnh 4

Đặc biệt, đăng ký chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy, khách hàng có thể dùng điểm thưởng SkyPoint đổi các voucher Vietjet và dịch vụ từ 250 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm… qua ứng dụng SkyJoy hay website https://skyjoy.vietjetair.com/.

BTV