Savills Việt Nam chính thức quản lý tòa nhà Indochina Hà Nội

Indochina HNBắt đầu từ tháng 8 năm 2015, Savills chính thức được bổ nhiệm trở thành nhà cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà cho khu dân của Indochina Plaza Hà Nội (IPH).

IPH được xây dựng và phát triển bởi Indochina Land, chủ đầu tư tiềm lực hàng đầu Việt Nam. IPH đã giành được 5 giải thưởng danh giá trong khu vực cho hạng mục thiết kế nội thất và kiến trúc nổi bật, và gần đây nhất là giải thưởng danh giá “Dự án phức hợp có thiết kế nội thất đẹp nhất Châu Á – Thái Bình Dương” tại lễ trao giải Bất động sản quốc tế 2013 – 2014.

Chính thức khai trương từ năm 2012, đến nay, IPH đã chào đón hơn 300 hộ gia đình chuyển đến sinh sống tại 2 tòa tháp dân cư, hơn 800 nhân viên thuộc 30 công ty tại tòa tháp văn phòng, và hàng ngàn khách hàng tới mua sắm, ăn uống, giải trí tại trung tâm thương mại mỗi ngày.

Savills sẽ đảm nhiệm vai trò cung cấp toàn bộ các dịch vụ quản lý tòa nhà, bao gồm: bảo dưỡng định kì cho toàn bộ các khu tiện ích, xử lý bàn giao quản lý tòa nhà, xác định và triển khai thực hiện các giải pháp quản lý chiến lược được thiết kế đặc biệt để nâng cao hiệu quả hoạt động và hiệu quả chi phí; cung cấp toàn bộ dịch vụ quản lý tài chính và báo cáo tài chính, cung cấp các tư vấn mới nhất và chi tiết cho cả chủ sở hữu và người thuê nhà.

Savills là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về  lĩnh vực dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tại Châu Á – Thái Bình Dương với hơn 65 triệu m2 diện tích thương mại, nhà ở cao cấp, trung tâm mua sắm và các diện tích công nghiệp khác. Chỉ riêng tại Việt Nam, Savills  đang quản lý khoảng 2,5 triệu m2, bao gồm trung tâm thương mại cao cấp và hơn 3000 căn hộ.

Bà Nguyễn Thu Hoài, Giám đốc Phòng Quản lý Bất động sản, Savills Hà Nội cho biết: “Quản lý dự án tòa nhà phức hợp luôn là thế mạnh của Savills trong nhiều năm qua. Với 20 năm kinh nghiệm về thị trường Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Savills hiện là công ty lớn nhất chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và bất động sản cho các dự án đa dạng trên cả nước. Một lần nữa, chúng tôi vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ quản lý cho tòa nhà IPH tại Hà Nội.”

S.Nâu