Samco tổ chức trung thu, tặng 250 suất quà cho trẻ em khiếm thính

Nhằm động viên các em khiếm thính nhân dịp Trung thu, Samco vừa tổ chức chương trình vui chơi cho các em và dành tặng 250 suất quà ý nghĩa.

Tết Trung thu là dịp các em mong đợi nhất khi được xách lồng đèn đi chơi, được nghe những giai điệu rộn ràng, được hát ca reo vang khắp phố phường. Tuy nhiên, điều này quá đỗi xa vời đối với các em bị khiếm thính, các em gặp khó khăn trong giao tiếp, các em không thể cảm nhận được âm thanh trong chính ngày Tết dành cho các em.

Empty

Niềm vui của các cháu khiếm thính trong dịp Tết Trung thu

Cảm nhận được những bất hạnh của các em khiếm thính, nhằm góp phần xoa dịu phần nào những mất mát mà các em phải chịu, ngày 19/8 vừa qua Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Tổng công ty Samco đã tổ chức chương trình Trung thu ấm áp cho các bé Trường Tư thục Giáo dục Chuyên biệt Anh Minh. Chương trình không những đem lại niềm vui sự quan tâm đến các em nhỏ mà còn chia sẻ, động viên các cô trong suốt hành trình dạy dỗ các em.

Empty
Empty

Các tiết mục xiếc đặc sắc đã tạo nên không khí nhộn nhịp cho các em khiếm thính

Chương trình Trung thu ấm áp đã gửi tặng cho các em những tiết mục hấp dẫn, vui nhộn như chú hề tạo hình bong bóng tặng các bé, tiết mục ảo thuật do Ảo thuật gia Cao Hoài Thương trình diễn…

Empty

250 suất quà ý nghĩa đã được gửi tặng các em nhân dịp Trung thu

Đặc biệt, trong chương trình Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Tổng công ty Samco đã gửi tặng 250 phần quà cho các bé thay cho những lời động viên để các em cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

BTV