Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ 8

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục góp mặt với tư cách nhà tài trợ vàng cho giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 (PropertyGuru Vietnam Property Awards), diễn ra vào ngày 21-10 vừa qua. Đây là một trong những giải thưởng có thâm niên và uy tín bậc nhất ngành bất động sản (BĐS).

Bà Dương Thị Minh Phương – Trưởng phòng Marketing, Saint-Gobain Việt Nam (bên trái ngoài cùng) cùng các đại diện của các đơn vị tham dự lễ trao giải.

Đồng hành cùng sự kiện hàng đầu của ngành BĐS, Saint-Gobain thể hiện sự gắn bó đồng hành cùng ngành xây dựng Việt Nam và những nhà phát triển BĐS trong góp phần kiến tạo nhiều công trình đa tiện nghi, nâng tầm chất lượng không gian sống cho người Việt của Saint-Gobain.

Tại buổi lễ, đại diện Saint-Gobain vinh dự trao giải cho hai Nhà phát triển BĐS ở hạng mục Best Green Development, Best Eco-Friendly Housing Development và Best Completed Housing Development. Đây là ba hạng mục quan trọng vinh danh những nhà phát triển bất động sản ứng dụng hiệu quả vật liệu, công nghệ và kỹ thuật bền vững, tạo nên không gian sống, lao động và giải trí thân thiện với môi trường, vừa mang lại đẳng cấp cho người tiêu dùng.

Bà Dương Thị Minh Phương, Trưởng phòng Marketing Saint-Gobain Việt Nam cho biết: “Là tập đoàn dẫn đầu thị trường trong sản xuất và phân phối những giải pháp vật liệu xây dựng bền vững, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nỗ lực của các nhà phát triển nhằm kiến tạo những công trình lấy sự an toàn, hạnh phúc của con người làm trọng tâm nhưng không quên tạo tác động tích cực cho môi trường, xã hội. Đây cũng chính là những tiêu chí Saint-Gobain đã và đang thực thi trong nỗ lực theo đuổi chiến lược phát triển của mình”.

PropertyGuru Vietnam Property Awards là Giải thưởng BĐS uy tín nhất Việt Nam, nhằm tôn vinh những công ty BĐS nổi bật; đề cao các dự án công trình xanh có những đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sống của người dân, cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng, diện mạo đô thị.

BTV