Phú Mỹ Hưng công bố hoàn tất xây dựng công trình khu căn hộ Happy Valley trước thời hạn

Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, ngày 12/9, doanh nghiệp này sẽ tổ chức Lễ Hội Chào Đón Cư Dân Happy Valley để chào mừng khu căn hộ Happy Valley hoàn thành trước hạn và chính thức bàn giao cho người mua.

 

Ong Truong Quoc Hung - PTG cong ty PMH phat bieu

 

Bàn giao trước hạn 3 tháng
Theo kế hoạch, khu căn hộ Happy Valley (đã tiêu thụ 100%) sẽ được giao nhà vào cuối năm 2015. Nhưng với nỗ lực thúc đẩy tiến độ và áp dụng các phương pháp thi công mới, công trình được Phú Mỹ Hưng bàn giao trước hạn 3 tháng. Điều này một lần nữa khẳng định thêm uy tín, thành tâm, khả năng thực hiện của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng trong việc đảm bảo quyền lợi của người mua, đồng thời, đáp ứng nhu cầu nhận nhà sớm của các gia đình.

 

Happy Valley

Happy Valley

 

Happy Valley cũng là khu căn hộ đầu tiên thuộc thế hệ nhà ở cải tiến của Phú Mỹ Hưng với phần cảnh quan (landscape) nội khu được thực hiện bởi công ty thiết kế chuyên nghiệp, Prime Class (Malaysia). Như vậy, với sự đầu tư và cải tiến vượt bậc, những chủ nhân của Happy Valley không chỉ được nhận nhà sớm mà còn tận hưởng các tiện ích nội khu tuyệt đẹp, bao gồm hoa viên, thác nước, ghế ngồi thư giãn, hồ bơi, khu vực tập thể thao ngoài trời, sân chơi cho trẻ… được tạo hình sinh động đẹp mắt và chăm chút đến từng chi tiết.

 

Ưu đãi đặc quyền cho cư dân Happy Valley khi nhận nhà

 

Thống kê cho thấy đa phần người mua Happy Valley là khách hàng mới mua nhà Phú Mỹ Hưng lần đầu với mục đích để ở. Do đó, hiểu được tâm lý háo hức, bồi hồi của khách hàng mong muốn sớm hòa nhập với cuộc sống tại đô thị hoàn chỉnh chức năng này, công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức Lễ Hội Chào Đón Cư Dân Happy Valley (15h ngày 12/9/2015 ngay tại khu phố), với sự đồng hành của các đối tác uy tín trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu, thiết kế nội thất, gia dụng, công nghệ thông minh… cũng như các ngân hàng và công ty dịch vụ về giáo dục, y tế, thẩm mỹ, mang đến những gói ưu đãi đặc biệt dành riêng cho cư dân Happy Valley để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức hoàn thiện ngôi nhà hạnh phúc của chính mình.

 

Ho cảnh hoa vien

 

Đây là sự kiện tiếp nối chuỗi hoạt động hợp tác thương hiệu, gia tăng giá trị cho cư dân đã từng được Phú Mỹ Hưng tổ chức cho dự án Star Hill vào đầu tháng 7 vừa qua. Song, với mục tiêu để hoạt động ngày càng đổi mới, gia tăng thêm lợi ích cho khách hàng nên Lễ Hội Chào Đón Cư Dân Happy Valley được tổ chức hoành tráng với một không gian lễ hội đặc sắc diễn ra xuyên suốt từ 15h đến 21h, bao gồm:

 

  • Tham quan các gian hàng trưng bày, được tư vấn về xây dựng, thiết kế, ngân hàng,… và nhận ngay ưu đãi đặc quyền
  • Thưởng lãm những công nghệ mới nhất được áp dụng trong nhà ở
  • Tìm hiểu về quy trình nhận nhà, công tác an ninh và quản lý khu phố tại Happy Valley
  • Tư vấn về nhiều dịch vụ thiết yếu cho cư dân như giáo dục, thẩm mỹ…
  • Không gian vui chơi, giải trí, ẩm thực đa sắc màu, với nhiều trò chơi vui nhộn cho trẻ như khu Funny Land, đoàn diễu hành Mascot vui nhộn…
  • Chương trình biểu diễn nghệ thuật, giao lưu kết nối cộng đồng đa quốc gia (Việt, Hàn, Hoa, Âu Mỹ…) với nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, ban nhạc nổi tiếng.
Các đơn vị, thương hiệu đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong sự kiện này gồm: Nội Thất Nhà Xinh, Công ty TNHH CP Thiết Kế Kiến Trúc Trang Trí Nội Thất Nelo, Công ty TNHH XD Thiết Kế Nội Thất Thương Mại Đỉnh Nguyên (DCIC), Công ty CPTM & Trang Trí Nội Thất Châu Âu (Eleganz Sài Gòn), Công ty TNHH Thiết Kế Trang Trí Nội Thất Urban, Công ty TNHH Molution, Công ty TNHH La Mã (Duramas), Công ty TNHH SX TM DV Thiết Mộc, Công ty CP Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất ID&D, Panasonic Việt Nam, Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam, Công ty CP BKAV, Ngân hàng Standard Charter, Shinhan Việt Nam, Eximbank, Vietcombank, Công ty TNHH Y Tế Viễn Đông Việt Nam và Trường mầm non ngôi sao tuổi thơ – KINDERSTAR.

 

Phú Mỹ Hưng: Chưa từng trễ tiến độ công trình
Được biết, cũng trong tháng 9 này, thêm một công trình được bàn giao trước hạn là khu biệt thự Nam Viên. Như vậy, cùng với Happy Valley, đây là công trình thứ 6 Phú Mỹ Hưng bàn giao trước hạn, nâng tổng số công trình được đưa vào sử dụng tại Phú Mỹ Hưng lên là 90, cung cấp gần 13.000 đơn vị nhà ở. Đặc biệt, trong suốt hơn 2 thập kỷ kinh doanh, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng luôn được khách hàng tín nhiệm vì chưa từng trễ tiến độ công trình với chất lượng không ngừng được cải tiến, nâng cao.

 

S.Nâu