Perfin – Ngôi sao sáng trong ngành Truyền thông Media

Perfin được thành lập từ năm 2020 với khát vọng đồng hành cùng doanh nghiệp, công ty để tạo dựng hình ảnh thương hiệu rõ nét, tối ưu hiệu quả kinh doanh thông qua các chiến thuật truyền thông tích hợp sáng tạo giàu tính thẩm mỹ.

Năm 2020, khi đại dịch Covid-19 bùng nổ là cũng là thời điểm mà anh Kenny Huỳnh – CEO trẻ tuổi của Công ty Cổ phần Giải trí và Công nghệ Perfin nhận thấy rằng ngành truyền thông, marketing đang bắt đầu thay đổi từng ngày như vũ bão, cũng như nhu cầu áp dụng truyền thông, marketing vào sự phát triển của doanh nghiệp trong đại dịch cũng gia tăng đột biến. Tuy nhiên, đa phần các doanh nghiệp đều loay hoay và gặp khó khăn trong việc xây dựng chiến dịch truyền thông cũng như tối ưu hiệu quả các hoạt động marketing.

Ông Kenny Huỳnh – CEO Công ty Cổ phần Giải trí và Công nghệ Perfin

Chính vì lý do đó, Perfin đã được thành lập với mục tiêu trở thành công ty đứng đầu trong hoạt động tư vấn và triển khai các giải pháp truyền thông, markeing tổng thể, định hướng chiến lược thương hiệu… cho doanh nghiệp. Song song đó là tập trung hỗ trợ doanh nghiệp triển khai marketing cũng như chuyển đổi số một cách hiệu quả nhất.

Tập thể nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Giải trí và Công nghệ Perfin

Giá trị cốt lỗi mà Perfin luôn hướng đến là nỗ lực đột phá mọi giới hạn, không ngừng nghiên cứu và phát triển, tìm kiếm những giải pháp hiệu quả để trở thành sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, cùng nhau lan tỏa giá trị, chất lượng tốt đến xã hội, Perfin mang đến các giải pháp “win-win” và được triển khai thực hiện dưới sự giám sát kỹ lưỡng.

Đối với mọi chiến dịch, Perfin luôn chăm chút từ khâu nhỏ nhất, triển khai nhanh chóng  và ưu tiên cho việc tối đa hóa hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất. Đó cũng chính vì sự chuyên nghiệp này mà công ty luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng sau khi hợp tác cùng.

Tại Perfin, yếu tố “con người, sáng tạo” luôn được chú trọng phát triển. Đơn vị không ngừng cập nhật, đào tạo kỹ năng, kiến thức, sự sáng tạo, tư duy chiến lược cho cả nhân viên và đối tác. Luôn tích cực làm việc để thấu cảm, chia sẻ các mối quan tâm của khách hàng.

Tập thể nhân viên và Ban lãnh đạo Perfin

Chính vì vậy mà chỉ hơn 3 năm hình thành, phát triển nhưng với đội ngũ nhân viên nhạy bén và kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu thị trường sâu sắc thì Perfin đã và đang thể hiện vị thế tiên phong trong lĩnh vực truyền thông – là một trong những công ty mạnh nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long cũng như có nhiều tiềm lực hội nhập quốc tế và vươn lên tầm khu vực.

Để có thêm thông tin về Perfin, vui lòng truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/jbronetwork

BTV