Phú Mỹ Hưng bàn giao Saigon South Residences giai đoạn 1: Thực tế công trình hơn cả lời hứa

Sau hơn 3 năm kể từ khi được ra mắt vào tháng 9/2016, sáng ngày 05/12/2019, dự án Saigon South Residences (SSR) chính thức được bàn giao giai đoạn 1 gồm 962 căn hộ thuộc 3 tòa nhà A, B, và C.

Như vậy, tính từ đầu năm 2019 đến nay, tổng số sản phẩm của Phú Mỹ Hưng được hoàn tất xây dựng lên đến hơn 1.730 căn gồm The Grande, The Symphony (2 hợp phần thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown), Happy Valley Premier và Saigon South Residences.

Trong số này, đáng chú ý là có 55 căn duplex thuộc dự án Happy Valley Premier đã hoàn tất xây dựng mới đưa ra kinh doanh và đến nay, 80% số sản phẩm đã có chủ. Các dự án còn lại là Saigon South Residences, The Grande và The Symphony (khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown) thì doanh nghiệp áp dụng phương thức kinh doanh cho khách đặt quyền giữ chỗ và ký hợp đồng mua bán thanh toán theo tiến độ xây dựng.

Saigon South Residenceschiến lược mở rộng không gian sống đạt chuẩn Phú Mỹ Hưng

Được xây dựng trên khu đất rộng 32.902m2, Saigon South Residences gồm 6 tòa nhà: A, B, C, D, E và G có độ cao từ 19~29 tầng; toàn công trình có 1.840 căn hộ và 37 cửa hàng.

Đây là dự án đầu tiên của công ty Phú Mỹ Hưng được triển khai bên ngoài đô thị Phú Mỹ Hưng mở đầu cho chiến lược phát triển nhân rộng không gian sống chất lượng, tiện ích ngay ngưỡng cửa, an ninh đảm bảo, dịch vụ hậu mãi chu đáo; cộng đồng nhân văn tương tự như các sản phẩm trong đô thị Phú Mỹ Hưng đến với nhiều đối tượng khách hàng.

Tại Saigon South Residences, tỷ lệ diện đất tích dành cho không gian xanh, mở và tiện ích lên đến 69%.

Ghi nhận thực tế tại lễ bàn giao căn hộ, hầu hết khách hàng đều cho rằng những cam kết về chất lượng, tiến độ đã được thực hiện vượt xa những phối cảnh cũng như thông tin giới thiệu về dự án cách đây 3 năm.

Điểm ưu việt là ở Saigon South Residences, Phú Mỹ Hưng đã đầu tư rất nhiều cho hệ thống tiện ích cho cư dân. Đặc biệt, tại khu phố này có nhiều công trình tiện ích giúp trẻ tự do khám phá, phát triển nhiều kỹ năng nhóm và độc lập như khu thể thao tương tác trẻ em, công viên nước…

Các hoạt động dịch vụ quản lý ngay tại khu phố và hệ thống an ninh của Saigon South Residences được triển khai theo phương án khép kín, đồng bộ từ các cổng ra vào cho đến phân bố khu vực đậu xe.Theo chủ đầu tư, việc đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng, không chỉ đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống cho cư dân mà hơn hết là trong mỗi không gian tiện ích đều mang tính tương tác cao: Sự tương tác giữa con người với thiên nhiên và giữa cộng đồng cư dân với nhau.

Theo đó, công tác quản lý, dịch vụ khu phố tại Saigon South Residences sẽ sử dụng App “Livin Phu My Hung” nhằm mang đến sự tiện lợi cho cư dân. Cư dân Saigon South Residences có thể cập nhật thông tin không chỉ riêng của khu phố mà còn nhiều thông tin liên quan đến dịch vụ, tiện ích cùng rất nhiều chương trình ưu đãi từ các cửa hàng… trong đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ngoài hệ thống an ninh hoạt động 24/7, dự án cũng được bảo vệ bởi tường rào cây xanh cao 3m, vừa đảm bảo an ninh vừa điểm tô cho không gian cảnh quan thêm màu xanh dịu mát.

BTV