Bản giao hưởng The Symphony hòa nhịp cuộc sống – Căn hộ Midtown tiếp tục được bàn giao đúng hạn

Công ty Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ bàn giao căn hộ The Symphony cho khách hàng. The Symphony là hợp phần thứ hai thuộc siêu khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown do công ty Phú Mỹ Hưng liên doanh cùng các đối tác Nhật Bản thực hiện.

Được biết trước đó, vào tháng 6/2019, The Grande – công trình đầu tiên của khu phức hợp cũng đã được bàn giao. Như vậy, tính đến nay, hơn 700 căn hộ, cửa hàng của Midtown đã được đưa vào sử dụng đúng hạn.

Không chỉ được bàn giao đúng tiến độ đã cam kết, căn hộ The Symphony còn mang đến cho khách hàng những giá trị của sự hài lòng khi thực tế trải nghiệm không gian kiến trúc, cảnh quan và tiện ích công trình đúng như những gì khách hàng đã được giới thiệu thông tin trước đó.

The Symphony có 319 căn hộ, với đa dạng diện tích từ 56~237m2, bố trí từ 1~4 phòng ngủ. Công trình gồm 2 khối nhà với các độ cao tầng gồm 9, 14, 17 và 20 tầng; trong mỗi khối nhà đều được bố trí đầy đủ các tiện ích gồm hồ bơi, phòng tập gym, massage, sauna, thư viện, phòng cho trẻ… The Symphony cũng là công trình căn hộ đầu tiên có sân tập golf mini ngoài trời.

Điều này đảm bảo cư dân được tận hưởng không gian tiện ích ở mức tối ưu nhất về mặt sử dụng thời gian hiệu quả, cảm giác thoải mái và riêng tư do lượng người sử dụng tiện ích vừa phải. Ngoài ra, nhờ vị trí trung tâm khu phức hợp, kết nối trực tiếp Sakura Park, chủ nhân The Symphony cũng dễ dàng tham gia các không gian tiện ích vui chơi, giải trí ngoài trời của công viên hoa anh đào cũng như giao thông nội bộ và tiếp xúc ra ngoài rất thuận tiện.

Như vậy, The Symphony không chỉ hệ thống tiện ích còn nhân đôi mà còn được tận hưởng 3 tầng tiện ích nhờ kết hợp với 2 tầng tiện ích của toàn khu phức hợp và cả đô thị.

Vì sao Phú Mỹ Hưng Midtown được khách hàng “tín nhiệm”?

Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án lớn nhất của công ty Phú Mỹ Hưng trong 5 năm trở lại đây. Dự án này không chỉ mang tính lịch sử của “ông lớn” bất động sản Phú Mỹ Hưng khi lần đầu tiên liên doanh với đối tác ngoại để triển khai dự án mà còn bởi đây cũng là dự án khởi đầu cho dòng căn hộ cao cấp và hạng sang. Dự án được định hình phát triển theo các Khu phức hợp nổi tiếng trên thế giới như Tokyo Midtown, Midtown Manhattan… Theo đó, Phú Mỹ Hưng Midtown là một tổ hợp đa chức năng về nhà ở, thương mại, dịch vụ, giải trí… Toàn dự án gồm 4 công trình được thiết kế theo cấu trúc tầng trệt và tầng 2 của các tòa nhà là khối thương mại phát triển các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, giải trí… với định hướng thu hút các thương hiệu hàng đầu thế giới về F&B, thời trang… nhằm mang lại tiện ích vượt trội ngay tại chỗ cho cư dân, cũng như góp phần định hình tầm vóc một khu phức hợp sầm uất. Từ tầng 3 trở lên là căn hộ và các tiện ích nội khu của từng dự án.

Ngoài vị trí thuận lợi với khoảng cách di chuyển chỉ vài trăm mét đến nhiều trường học trong nước và quốc tế đa dạng các cấp như Nam Sài Gòn, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Canada… từ Midtown, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hàng loạt tiện ích, dịch vụ từ tài chính, thương mại đến ẩm thực, giải trí và y tế, chăm sóc sức khỏe tại Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, Khu The Crescent…

Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa ra thị trường giai đoạn đầu tiên vào tháng 2/2017. Đến nay, dự án đã nhận được gần 15.000 thư đăng ký mua và khoảng 2.200 sản phẩm Midtown đã được hấp thụ. Điều này cho thấy Phú Mỹ Hưng Midtown có những giá trị tương đồng với nhu cầu lâu dài của người mua – để ở và hấp dẫn kênh đầu tư với tiềm năng gia tăng tốt.

Được biết, hiện nay, chỉ còn duy nhất một số ít sản phẩm thuộc hợp phần The Peak – M8A được kinh doanh. The Peak là hợp phần cuối cùng và cũng là công trình định vị cao nhất của toàn khu phức hợp.

Hơn 25 năm, chưa từng trễ hạn công trình

Thị trường bất động sản mặc dù hiện đang phát triển khá tốt, nhưng sau giai đoạn phát triển nóng là những thông tin tranh chấp, khiếu kiện ngày càng xuất hiện nhiều. Điều này được lý giải do tình trạng công trình bị chậm tiến độ, ngưng thi công hoặc thực tế khi giao nhà không giống với lời giới thiệu thông tin dự án trước đó, khách hàng không được nhận sổ hồng…

Do đó, “không có bằng chứng tham chiếu nào tốt bằng thực tế” là lời khuyên mà các chuyên gia lưu ý đến người mua. Theo đó, người mua nhà cần nhìn vào cả quá trình hoạt động, phát triển của chủ đầu tư, những dự án mà họ đã bàn giao… để có thể quyết định.

The Symphony không phải là công trình đầu tiên được đảm bảo đúng tiến độ bởi trong suốt hơn 25 năm kể từ khi phát triển, hơn 100 công trình do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư, chưa từng có công trình nào trễ hẹn.

Hiện nay, quy trình làm giấy chủ quyền cho người mua nhà cũng được Phú Mỹ Hưng vô cùng chú trọng, khi khách hàng nhận nhà thì Phú Mỹ Hưng hỗ trợ xúc tiến ngay việc hoàn tất hồ sơ xin cấp giấy chủ quyền. Riêng trong năm 2018, Phú Mỹ Hưng đã hỗ trợ 1.500 khách hàng được cấp giấy chủ quyền.

“Tôi nghĩ một sản phẩm bất động sản, ngoài là nơi cư trú, đó còn là nơi đầu tư để giữ tài sản một cách an toàn. Vậy nên, vị trí quan trọng nhưng uy tín chủ đầu tư càng quan trọng hơn, nhất là trong thời buổi bây giờ, những chủ đầu tư có tâm và giữ được uy tín của mình rất khó. Nhưng tôi nghĩ Phú Mỹ Hưng đã chứng minh được trong suốt quá trình phát triển của mình.” Bà L.T. Nga, Quận 1 chia sẻ.

BTV