Khai trương HDBank Sông Đốc

HDBank Sông Đốc đã chính thức khai trương tại số 66 Trần Hưng Đạo, phường 5, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Cà Mau là một trong 4 đô thị động lực trong vùng kinh tế đồng bằng sông Cửu Long. Sau 4 năm đi vào hoạt động (HDBank Cà Mau khai trương năm 2013), tổng tài sản của HDBank Cà Mau là 900 tỷ đồng và tham gia cấp vốn cho nhiều dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh. Việc khai trương điểm giao dịch HDBank Sông Đốc nằm trong lộ trình phát triển mạng lưới giao dịch của HDBank Cà Mau nói riêng và HDBank nói chung.

khai truong hdbank song doc hinh 1
HDBank Sông Đốc là điểm giao dịch thứ 232 trên toàn hệ thống và là điểm hoạt động thứ 2 tại tỉnh Cà Mau.

Với việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng tiện ích và hiện đại như: Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước…, HDBank Sông Đốc sẽ là một địa chỉ mới tin cậy cho các giao dịch tài chính- ngân hàng và các dịch vụ liên quan.

Chào mừng sự kiện khai trương, HDBank Sông Đốc sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng giao dịch.

Với việc khai trương HDBank Sông Đốc, mạng lưới của HDBank đã tăng lên thêm 14 điểm giao dịch từ đầu năm đến nay. Trước đó, các điểm giao dịch mới đã đi vào hoạt động tại Bình Định, Quảng Ngãi, Lào Cai, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Sóc Trăng.

khai truong hdbank song doc hinh 2
Chào mừng sự kiện khai trương, HDBank Sông Đốc sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng giao dịch.

Trong những năm vừa qua, thuộc top những Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, HDBank là ngân hàng đa năng, hiện đại với nền tảng về tổ chức hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang vươn ra thế giới./.

BTV