Herbalife Việt Nam lần thứ ba đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023

Tiền Phong Marathon 2023 là lần thứ ba liên tiếp Herbalife Việt Nam tài trợ, đồng hành với giải marathon có lịch sử lâu đời và giàu truyền thống nhất Việt Nam, với mục tiêu khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng và phát hiện những tài năng điền kinh cho thể thao Việt Nam trong tương lai.
Herbalife Việt Nam lần thứ ba đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023 ảnh 1

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1958 tại Hà Nội, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) là giải đấu uy tín với bề dày lịch sử và truyền thống đã được đưa vào hệ thống thi đấu của điền kinh Việt Nam trong suốt 52 năm qua.

Tiền Phong Marathon lần thứ 64 – năm 2023 thu hút hơn 4.000 vận động viên chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cũng như phong trào, tranh tài ở các cự ly 5km, 10km, 21,1km và 42,195km. Diễn ra tại thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, các runner có cơ hội trải nghiệm cung đường chạy độc đáo hàng đầu Việt Nam ở vùng biên cương phía Bắc Tổ quốc, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, băng qua những bản làng dân tộc đậm đà bản sắc, hòa mình vào phiên chợ vùng cao và thưởng thức những sản vật độc đáo của người dân địa phương.

Năm nay là lần thứ ba liên tiếp Herbalife Việt Nam tài trợ, đồng hành cùng Tiền Phong Marathon. Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York) là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị “1 kèm 1”, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực – những hành động thiết thực vì cộng đồng – vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

Herbalife Việt Nam lần thứ ba đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023 ảnh 2
Đây là năm thứ ba liên tiếp Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon.

Ông Vũ Văn Thắng – Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Herbalife Việt Nam rất phấn khởi khi lần thứ ba liên tiếp đồng hành với Tiền Phong Marathon. Hoạt động tài trợ này phù hợp với mục tiêu lâu dài của Herbalife, hỗ trợ các sự kiện thể thao nhằm thu hút và nâng cao sự quan tâm của cộng đồng, ý thức được tầm quan trọng của việc tập luyện thể chất thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng để có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Thật tuyệt vời khi Tiền Phong Marathon 2023 thu hút số lượng lớn người tham gia. Ngoài các vận động viên chuyên nghiệp còn có những doanh nhân, nhà nghiên cứu, nhân viên văn phòng, học sinh và người dân địa phương yêu thích môn chạy bộ”.

Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cũng nhắn nhủ: “Tôi hy vọng các vận động viên tham dự Tiền Phong Marathon 2023 sẽ có một trải nghiệm thật tuyệt vời tại Lai Châu, qua đó có thêm động lực thúc đẩy bản thân chạy bộ thường xuyên, đồng thời tạo cảm hứng cho nhiều người khác cùng tham gia chạy bộ. Xin chúc các vận động viên hoàn thành thật tốt cung đường chạy của mình dưới khung cảnh hùng vĩ của vùng đất Lai Châu”.

BTV