HDBank hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng GTVT 3

Ngày 25/08/2015), Ngày 25/08/2015, tại TP. HCM, HDBank đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III nhằm hướng đến mục tiêu đồng hành cùng phát triển, mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho đối tác, khách hàng và cho cộng đồng xã hội.

HDbankgiaoduc

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HDBank, Trường Cao đẳng Giao thông Vân tải  III đã mở ra những cơ hội hợp tác phát triển mới giữa các bên, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác đồng hành, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững dựa trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Lê Thành Trung, Phó Tổng Giám đốc HDBank nhấn mạnh: “Sau buổi lễ ký kết hôm nay, Trường Cao đẳng GTVT III sẽ trở thành những đối tác chiến lược quan trọng của HDBank. HDBank cam kết hợp tác tốt trong các lĩnh vực như hướng nghiệp, chương trình thực tập và việc làm, trong việc sử dụng các dịch vụ tài chính, tín dụng hỗ trợ cán bộ nhân viên, sinh viên của nhà trường với mức lãi suất và phí dịch vụ ưu đãi, hợp lý theo quy định của HDBank. Đồng thời cũng đẩy mạnh việc xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo”.

Theo đó, HDBank sẽ hỗ trợ cán bộ giảng viên, sinh viên và người thân của Cao đẳng Giao thông vận tải III trong các dịch vụ tài chính- ngân hàng như vay vốn lãi suất ưu đãi; ưu đãi cấp thẻ tín dụng, thấu chi tài khoản, tiêu dùng không tài sản bảo đảm; miễn phí các dịch vụ thẻ…

Ngoài ra, HDBank sẽ hỗ trợ cơ sở thực tập, kiến tập cho sinh viên, hỗ trợ cho việc xây dựng chương trình theo nhu cầu doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng; tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cũng tại sự kiện, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với VietjetAir và Đại học Hòa Bình.

Thực hiện chủ trương xã hội hóa đối với 7 ngành nghề được Chính phủ khuyến khích, trước đó, ngày 21/8/2015, tại Hà Nội, HDBank cũng đã ký kết hợp tác với trường Đại Học Hòa Bình. Trên tiềm lực tài chính vững mạnh, mạng lưới rộng khắp, quản trị ngân hàng hiện đại, HDBank là ngân hàng tiên phong trong việc hỗ trợ vốn vay cho CBNV, sinh viên các trường có môi trường thực tập, kiến tập đa dạng phong phú, đảm bảo giữa việc đào tạo và việc làm sau khi ra trường… nhằm mang đến cho cộng đồng, xã hội nhiều giá trị, lợi ích lâu dài.

THÔNG TIN THÊM:

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III được thành lập trên cơ sở Trường Trung học GTVT Khu vực III, có nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn trong lĩnh vực GTVT; nghiên cứu khoa học phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế xã hội. Đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường đã từng bước đa dạng hóa các hình thức, ngành nghề đào tạo. Trong các năm học gần đây, Trường đã được Bộ GTVT và Bộ GDĐT cho phép đào tạo liên thông các bậc: từ kỹ thuật viên lên trung cấp chuyên nghiệp, từ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng tất cả các ngành nghề Trường đang đào tạo. Ngoài ra, Trường còn liên kết với Đại học GTVT cơ sở 2, ĐH Đà Nẵng để đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học.

Trường Đại học Hòa Bình

Đại học Hòa Bình được thành lập năm 2008. Là một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học,  ĐH Hòa Bình có sứ mạng  cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp của Tập đoàn và cho xã hội. Hiện nay Trường ĐH Hòa Bình đã ký kết hợp tác phát triển toàn diện với những doanh nghiệp trong các lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Công nghiệp – Năng lượng, Bất động sản, Hàng không, Du lịch …

 HDBank, là một trong những Ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1/4 thế kỷ hoạt động và phát triển. có mạng lưới rộng khắp với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 3,000 điểm giao địch tài chính trên toàn quốc. Hiện HDBank đang mở rộng mạng ra quốc tế và đã thiết lập quan hệ với hơn 400 ngân hàng, chi nhánh tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí  uy tín Asia Money, Euro Money trao tặng.