Đón đầu cơ hội từ dự án The Phoenix City

Nắm bắt cơ hội đó công ty Tư vấn và Quản lý Liên Hiệp Việt vừa triển khai dự án The PHOENIX City nằm ngay cạnh trung tâm hành chính mới của thành phố Nha Trang. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư của người dân mà còn cung cấp một môi trường sống trong lành, hiện đại và thuận tiện nhất.

The PHOENIX City được kỳ vọng sẽ phục vụ tối đa cho cuộc sống người dân thông qua hàng loạt các cơ sở quan trọng liền kề với dự án như Trung tâm hành chính mới, cơ sở giáo dục mọi cấp học, chợ cùng các trung tâm mua sắm và đặc biệt là những địa điểm du lịch, giải trí và tắm biển nổi tiếng nhất của Nha Trang.

don dau co hoi tu du an the phoenix city - 1

Sơ đồ mô phỏng các cơ sở quan trọng xung quanh The PHOENIX City. Trong đó dự án nằm sát Chợ Đầm và chỉ cách Khu du lịch sinh thái tắm bùn Trăm Trứng 500 mét.

Với vị trí đẹp trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, The PHOENIX City nằm ngay trung tâm trục đường nối liền Thành phố Nha Trang đi sân bay Quốc tế Cam Ranh. Là cửa ngõ từ Nha Trang đi các trung tâm hành chính, khoa học cùng các khu nghỉ dưỡng cao cấp phía Nam thành phố.

The PHOENIX City với tổng diện tích 60.062m2, mật độ xây dựng chỉ 43%. Không gian còn lại là cây xanh, đường xá và công viên thoáng mát. Dự án gồm một Trung tâm Thương mại – Dịch vụ 18 tầng với cơ sở hạ tầng đáp ứng tối đa nhu cầu của khu dân cư từ phòng tập Gym, Spa thư giãn, khu ăn uống, mua sắm sầm uất và phòng giao dịch các ngân hàng.

don dau co hoi tu du an the phoenix city - 2

Phối cảnh cho dự án The PHOENIX City

Sau khi Bộ xây dựng cho phép phân lô bán nền trở lại đã mang đến nhiều lợi ích cho người dân. Nhất là khi việc mua nền phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi người.  The PHOENIX City cũng chọn hướng đi này khi dự án triển khai 264 nền nhà phố với giá từ 6.4 triệu/m2.

Các nền đất tại The PHOENIX City với nhiều diện tích giao động từ 74,8m2 – 105m2 khiến khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn miếng đất nền phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đặc biệt hơn, khách hàng mua đất nền sẽ được cấp sổ đỏ và không bị ràng buộc bởi các điều kiện.

Theo đó khách hàng được tự xây nhà theo mẫu một trệt hai lầu. Để việc phân lô bán nền không ảnh hưởng đến quy hoạch và cảnh quan đô thị, dự án The PHOENIX City đã được hoàn thành cơ sở hạ tầng đến 75%. Đồng thời Liên Hiệp Việt triển khai một lộ trình xây nhà phù hợp, trong đó khách hàng được miễn phí GPXD và toàn bộ hồ sơ thiết kế xây dựng.

don dau co hoi tu du an the phoenix city - 3

Sơ đồ tổng thể dự án The PHOENIX City.

Hình thức thanh toán của The PHOENIX City cũng rất ưu ái đối với khách hàng. Chỉ cần thanh toán trước 35% giá trị lô đất, quý khách sẽ được xây dựng ngay. Riêng 65% chi phí còn lại, nhà đầu tư phối hợp với các ngân hàng sẽ cho khách hàng vay với lãi xuất 0% cho tới khi nhận sổ đỏ.

Bên cạnh đó là mức chiết khấu cho quý khách mua từ hai lô đất trở lên. Mức chiết khấu hấp dẫn có thể lên đến 5% giá trị đất và được trừ trực tiếp vào giá mua. Liên Hiệp Việt còn ưu đãi tặng kèm cho mỗi khách hàng mua đất 7 chỉ vàng cùng một tuần lễ vàng du kịch khám phá thành phố Nha Trang với rất nhiều những danh lam thắng cảnh biển thiên đường.