Bình Điền II tổ chức lễ trao giải và rút thăm trúng thưởng

Nhằm tri ân bà con nông dân đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm phân bón NPK thương hiệu 2Phong, sáng ngày 15/05/2019, tại Khách sạn Pleiku Palace, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Công ty cổ phần kinh doanh và sản xuất Bình Điền II đã tổ chức Lễ trao giải “THƯ GỬI 2PHONG ĐÓN CHÀO TÀI LỘC” và Lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “THƯ GÓP Ý MAY MẮN MÙA KHÔ”. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 700 triệu đồng cho 2 chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của Công ty.

Tới dự buổi lễ về phía Công ty Bình Điền II, có ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch HĐQT; ông Lý Thế Văn – Phó tổng giám đốc; ông Lê Công Sanh – Giám đốc tài chính; ông Nguyễn Đình Lộc – Giám đốc kinh doanh. Về phía khách mời tham dự có  đại diện sở Công Thương và sở Nông nghiệp tại địa phương, đài truyền hình tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, hơn 50 đại diện Đại lý và bà con nông dân của khu vực Tây Nguyên đã đến tham dự Chương trình

Tại lễ bốc thăm, ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quí bà con nông dân đã tin dùng sản phẩm của Bình Điền II trong thời gian qua, ông nhấn mạnh “Thư góp ý trong mỗi bao sản phẩm gửi về không đơn thuần là cơ hội may mắn của người nông dân mà là cầu nối của Công ty đến người gửi. Thông tin của bà con nông dân sẽ được Công ty sử dụng cho công tác chăm sóc ngày càng tốt hơn. Các đóng góp ý kiến đến công ty dù chỉ là lời cảm ơn hay phản hồi mong muốn sản phẩm trong tương lai là nguồn động lực to lớn để phân bón 2Phong tự tin, vững bước phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Phân bón 2Phong mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và yêu mến từ phía bà con nông dân.

Ông Lê Quốc Phong Chủ tịch HĐQT Công ty Bình Điền 2 trao giải nhất cho bà Lê Thị Mừng, CTKM Thư gửi 2Phong đón chào tài lộc.

Tại lễ bốc thăm, Ban tổ chức đã mời đại diện Đại lý và đại diện bà con nông dân lên bốc thăm công khai để tìm ra chủ nhân may mắn.

Buổi lễ được diễn ra như thắt chặt tình cảm giữa Công ty với Đại lý và bà con nông dân, đây cũng là cầu nối để Ban lãnh đạo công ty thể hiện sự biết ơn cũng như lắng nghe mong muốn từ phía Đại lý và bà con nông dân. Bà con nông dân cũng chia sẻ họ cảm thấy rất hài lòng với Chương trình “Thư góp ý may mắn mùa khô”, mặc dù chưa phải là người may mắn được xướng tên trong buổi lễ.

Danh sách trúng thưởng sẽ sớm được công bố trên website: www.2phong.com.vn và Facebook của Công ty: https://www.facebook.com/phanbon2phong/, sau khi liên hệ thông báo xác nhận đến quý bà con nông dân trúng giải.

BTV