Ngân hàng UOB Việt Nam hợp tác với Hiệp hội doanh nghiệp các khu công nghiệp TP. HCM

Ngân hàng UOB Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội doanh nghiệp các khu công nghiệp TP. HCM (HBA) cung cấp giải pháp tài chính và dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc HBA.

Với cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới hơn 98% tổng số các doanh nghiệp ở Việt Nam, Ngân hàng UOB Việt Nam cam kết giúp các doanh nghiệp hội viên HBA phát triển kinh doanh và thương mại quốc tế thông qua mạng lưới và kết nối toàn diện của ngân hàng này trong khu vực. Theo thỏa thuận, Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp tài chính được thiết kế riêng cho doanh nghiệp, từ các khoản cho vay, dịch vụ thanh toán cho tới tài khoản lương.

Thỏa thuận được ký kết bởi ông Nguyễn Văn Bé, Chủ tịch HBA và ông Fred Lim, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Ngân hàng UOB Việt Nam, với sự chứng kiến của ông Đào Xuân Đức, Phó Trưởng Ban quản lý các khu chế xuất & công nghiệp TP. HCM (HEPZA) và ông Harry Loh, Tổng giám đốc Ngân hàng UOB Việt Nam. Buổi lễ ký kết được diễn ra tại văn phòng của Ngân hàng UOB tại tòa nhà Central Plaza, TP. HCM.

Ông Harry Loh, Tổng giám đốc Ngân hàng UOB Việt Nam phát biểu: “Cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh và đa dạng. Cụ thể, đóng góp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng quan trọng với sự phát triển của Việt Nam. Vì vậy, Ngân hàng UOB Việt Nam cam kết hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp. Chúng tôi tin rằng thông qua sự hợp tác với HBA, có thêm nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam có thể tiếp cận các nguồn lực để phát triển doanh nghiệp bền vững.”

Ông Nguyễn Văn Bé, Chủ tịch HBA phát biểu: “17 khu chế xuất – khu công nghiệp thuộc HBA đang có nhu cầu đổi mới công nghệ, nhất là ứng dụng công nghệ 4.0 ngay trong chất lượng sản phẩm và trong tổ chức sản xuất, quản trị. Nguồn vốn để đổi mới, theo kịp cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang là nhu cầu bức thiết của nhà máy, nhất là trong sản xuất công nghiệp. Là đầu cầu nối liền Ngân hàng UOB Việt Nam với các doanh nghiệp tại các khu chế xuất – khu công nghiệp, chúng tôi chào đón Ngân hàng UOB với sự hợp tác cởi mở, đôi bên cùng có lợi, cùng đồng hành và cùng phát triển.”

BTV