Buổi giao lưu khách hàng của phân bón 2Phong tại Đức Linh, Bình Thuận

Chiều ngày 28/05/2019, tại nhà hàng LEYNA Palace xã Đức Hạnh- Đức Linh, Công ty CP Sản xuất và Kinh doanh phân bón Bình Điền II, thương hiệu 2Phong đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ khách hàng tỉnh Bình Thuận trong bầu không khí ấm cúng thân mật.

Đến tham dự buổi giao lưu, về phía chính quyền địa phương có Phó chủ tịch huyện và Trưởng phòng nông nghiệp huyện Đức Linh. Về phía Công ty Bình Điền II, ông Lê Quốc Phong Chủ tịch HĐQT Công ty cùng Ban giám đốc Công ty . Nhà phân phối khu vực Đồng Nai-Bình Thuận, có đại diện Công ty TNHH Võ Tuyết đơn vị phân phối chính của Công ty. Cùng các nhà phân phối tiêu biểu và đặc biệt là đông đảo gần 300 bà con nông dân khu vực Đức Linh, Bình Thuận.

Phát biểu trong Buổi giao lưu khách hàng, ông Lê Quốc Phong thay mặt Công ty cảm ơn đến các vị khách quý cùng đông đảo bà con đã có mặt tại buổi giao lưu. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đi để hiểu thêm nông dân của Công ty được thực hiện ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Tự hào là một sản phẩm đã và đang giúp cho người sản xuất Nông nghiệp sử dụng có hiệu quả, mang lại Năng suất và chất lượng ngày một nâng cao. Phân bón 2Phong giúp góp phần tích cực vào việc cải thiện độ phì nhiêu của đất và tăng cường hoạt động của vi sinh vật bản địa.

Chương trình thêm phần thu hút sôi nổi khi tìm ra chủ nhân các giải thưởng mà Công ty muốn gửi gắm đến quý đại lý và bà con nông dân.

 

Để giúp bà con nông dân dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm phân bón mang thương hiệu “2 Phong”, hiện nay mạng lưới các đại lý của Công ty phân bón Bình Điền II đã phủ khắp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Với những lợi ích mang lại, hy vọng trong những năm tới, phân bón 2 Phong sẽ là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, trở thành người bạn tri kỷ của nhiều nhà nông.

Buổi giao lưu khép , khi tìm ra chủ nhân các giải thưởng của chương trình. Quý khách hàng tham dự buổi gặp gỡ , cùng nhau giao lưu với Ban lãnh đạo Công ty và thưởng thức các tiết mục văn nghệ như quên giờ kết thúc chính là sự thành công ngoài sức mong đợi của Buổi lễ gặp gỡ lần này tại tỉnh Bình Thuận.

BTV