Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh tại TP.HCM

*Khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại địa chỉ 546 Phạm Văn Đồng, P.13, Q.Bình Thạnh

Tiếp tục đẩy mạnh khai thác các thị trường trọng điểm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ngày 07/01/2016, thông qua sự hợp tác cùng công ty TNHH Tường Phúc An Thịnh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại địa chỉ 546 Phạm Văn Đồng, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là văn phòng Tổng đại lý thứ 2 tại Q.Bình Thạnh, thứ 17 tại TP.HCM và là văn phòng thứ 124 trong hệ thống tổng đại lý của Dai-ichi Life VN, nâng tổng số lên 170 văn phòng và Tổng đại lý được đưa vào hoạt động trên cả nước, thể hiện cam kết “Gắn bó dài lâu” nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ bảo vệ tài chính ưu việt của Dai-ichi Life VN. Nhân dịp này, 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng đã được Dai-ichi Life VN trao tặng cho các em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

khaitruongBinhthanh
Nhân dịp lễ khai trương, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN, chia sẻ: “Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life VN cam kết mở rộng mạng lưới kinh doanh ở từng khu vực trên cả nước nhằm hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng thuận tiện hơn, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính chuyên nghiệp của Công ty tại địa phương. Bên cạnh 16 văn phòng thuộc hệ thống Tổng đại lý của công ty hiện đang hoạt động hiệu quả tại các quận 5, 6, 10, 11, 12, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh và Thủ Đức, việc khai trương văn phòng Tổng đại lý thứ 2 tại Bình Thạnh tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh về nội lực của Dai-ichi Life VN tại TP.HCM, cũng như uy tín thương hiệu của công ty ở thị trường trong nước.
“Với tầm nhìn mang đậm tính nhân văn “Tất cả vì con người”, việc tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng luôn được Dai-ichi Life Việt Nam quan tâm nhằm chung tay cải thiện chất lượng cuộc sống và mang lại lợi ích dài lâu cho người dân Việt Nam, đặc biệt là trẻ em. Chúng tôi hi vọng 20 suất học bổng được trao hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các em học sinh phấn đấu vươn lên trong học tập và trở thành con ngoan trò giỏi”, ông Quân cho biết thêm.
Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, vào ngày 4/10/2015, Dai-ichi Life Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài duy nhất được vinh danh trong Top 100 Thương hiệu đạt “Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015” do Ủy ban Trung ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tổ chức bình chọn. Dai-ichi Life Việt Nam cũng vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Trusted brand” năm thứ 3 liên tiếp do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng ngày 19/12/2015 vừa qua. Các giải thưởng uy tín mang tầm quốc gia này đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của Dai-ichi Life Việt Nam tại thị trường bảo hiểm trong nước, cũng như những đóng góp thiết thực của Công ty vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.
Không chỉ dẫn đầu trong hoạt động kinh doanh, vào ngày 3/11/2015, vượt qua hơn 200 doanh nghiệp bảo hiểm đến từ các nước Châu Á, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự là công ty BHNT duy nhất tại Châu Á nhận giải thưởng cao quý “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội năm 2015” (“Corporate Social Responsibility Award 2015”), do Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review) tổ chức và trao giải tại Singapore, với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui”- xây dựng 10 chiếc cầu giao thông nhằm hỗ trợ việc đi lại an toàn và thuận tiện hơn cho người dân tại các vùng nông thôn còn nhiều khó khăn trên toàn quốc.

Hiền Vy (theo SGGP)