Chubb Life Thanh Hóa khánh thành không gian làm việc mới

Chubb Life Việt Nam vừa khánh thành không gian làm việc mới của Văn phòng kinh doanh Chubb Life Thanh Hóa, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình 10 năm phát triển tại địa phương.

Sự kiện không chỉ khẳng định chiến lược phát triển bền vững của Chubb Life tại Thanh Hóa, mà còn thể hiện cam kết của doanh nghiệp nhằm đem đến cho cộng đồng địa phương những giải pháp bảo vệ toàn diện và trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Văn phòng mới sở hữu diện tích rộng rãi, thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi. Không gian làm việc được bố trí khoa học, tạo sự thông thoáng và kết nối hiệu quả giữa các bộ phận.

Với tổng số 61 văn phòng, chi nhánh, Chubb Life mong muốn mang đến dịch vụ bảo vệ tài chính toàn diện và dễ dàng tiếp cận cho khách hàng trên cả nước. Tại Việt Nam, Chubb Life là thành viên của Chubb – Tập đoàn Bảo hiểm hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử từ năm 1792.

Dịp này hoạt động “Chubb Life vì tương lai em” thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã trao tặng 100 phần quà học tập với tổng trị giá 25 triệu đồng cho trẻ em khó khăn tại tỉnh Thanh Hóa.

Chương trình tập trung đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ giáo dục, cân bằng thể chất – tinh thần, hướng đến sự phát triển toàn diện về thân – tâm – trí cho các em nhỏ, giúp các em có thêm động lực để bước vào năm học tiếp theo

https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/chubb-life-thanh-hoa-khanh-thanh-khong-gian-lam-viec-moi-20240625143717639.htm