HDBANK hợp tác chiến lược với SAIGONRES

Ngày 7/11 tại TP.Hồ Chí Minh, HDBank đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty Cổ phần địa ốc Sài Gòn (SAIGONRES).

HDBankSGR

Theo thỏa thuận, HDBank sẽ tài trợ vốn cho SAIGONRES bằng hình thức Cho vay/Bảo lãnh hoặc hình thức cấp tín dụng khác để thực hiện đầu tư các Dự án bất động sản do SAIGONRES làm chủ đầu tư. Cũng tại buổi lễ ký kết, SAIGONRES Nam Đô đã khai trương căn hộ mẫu và mở bán căn hộ thuộc dự án SAIGONRES PLAZA – dự án được HDBank tài trợ độc quyền 1.090 tỷ đồng. Song hành cùng khách hàng mua căn hộ thuộc tất cả các dự án của SAIGONRES, HDBank hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi như gói “Vay tiền phát lộc” lãi suất chỉ từ 6,8%/năm đang được áp dụng.
Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và SAIGONRES đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các công ty Bất động sản.
Ông Phạm Quốc Thanh – Phó Tổng Giám đốc HDBank cho biết: “Là một ngân hàng đa năng, hiện đại, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng. HDBank xem việc mở rộng hợp tác nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều tiện ích là một trong những hoạt động được HDBank ưu tiên hàng đầu.”.
Là ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất, HDBank thường xuyên ký kết với các đối tác có quy mô lớn, triển khai các sản phẩm dịch vụ đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất như tài trợ 1,000 tỷ đồng cho Công ty Bất động sản G5, đầu tư trái phiếu 1,000 tỷ đồng tại Công DIC Corp… HDBank kỳ vọng việc tài trợ vốn cho lĩnh vực Bất động sản không chỉ mang đến lợi ích cho các bên, đa dạng lựa chọn các sản phẩm trong lĩnh vực bất động cho khách hàng mà còn giúp thị trường nhà đất của Việt Nam càng ngày càng sôi động hơn.
Thông tin thêm về HDBank:
Là một trong 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng và cộng đồng xã hội.
Năm 2013, với sức mạnh hội nhập từ DaiABank và HDFinance, HDBank trở thành một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, có tổng tài sản gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ là 8.100 tỷ đồng, đội ngũ nhân viên hơn 6.000 người; mạng lưới hoạt động với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng, trên 4.000 điểm giao dịch tài chính trên khắp cả nước và đang xúc tiến mở các chi nhánh tại nước ngoài. Với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí uy tín Asiamoney, Euro Money trao tặng. Đặc biệt, tháng 9/2015 vừa qua, HDBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam nhận vinh dự giải thưởng “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất châu Á” năm 2015.