Sacombank làm đại lý bảo hiểm độc quyền 20 năm cho Dai-ichi Life Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (“Sacombank”) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền với thời hạn 20 năm tại khách sạn Nikko Saigon, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP. HCM. Buổi lễ vinh dự đón tiếp các vị Lãnh đạo từ Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Ban Lãnh đạo cấp cao tập đoàn Dai-ichi Life, các đối tác và đại diện cơ quan truyền thông trong và ngoài nước.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm – Tổng GĐ ngân hàng Sacombank, và Ông Trần Đình Quân – Tổng GĐ Công ty  Dai –ichi Life Việt Nam, thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền.

Với thời gian hợp tác độc quyền 20 năm được xem là dài nhất thị truờng bảo hiểm Việt Nam hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank đã đánh dấu cột mốc liên kết kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) mang tính lịch sử tại Việt Nam, giữa một ngân hàng TMCP với thương hiệu, bề dày hoạt động, quy mô mạng lưới, chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường tài chính ngân hàng, và một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Nhật Bản với uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và quy mô thị phần hàng đầu của thị trường bảo hiểm.

Theo hợp đồng này, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác duy nhất độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và các quyền lợi bổ trợ ưu việt nhất theo lựa chọn của khách hàng Sacombank, thông qua mạng lưới Sacombank trên toàn quốc. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai hợp tác, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đội ngũ cán bộ nhân viên Sacombank. Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank cũng sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo để chia sẻ về các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho khách hàng.

Về phía ngân hàng, với quy mô hoạt động gồm 564 điểm giao dịch tại 48 tỉnh thành trên cả nước, có hệ thống bán lẻ hiện đại và đa năng hàng đầu khu vực, Sacombank sẽ đẩy mạnh phân phối các sản phẩm bảo vệ tài chính chất lượng cao của Dai-ichi Life Việt Nam, góp phần mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Phát huy thế mạnh của hai bên, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank cam kết hợp tác lâu dài, bền vững trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tin tưởng lẫn nhau và có những chiến lược mang tầm vĩ mô để đầu tư cho cho kênh Bancassurance phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life International khu vực Châu Á Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đa dạng hóa kênh phân phối tại Việt Nam, đặc biệt là mô hình Bancassurance, và hiện đang có nhiều quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác uy tín trong nước. Đánh dấu năm thứ 10 hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng thiết lập sự hợp tác độc quyền với Sacombank, là một trong những định chế tài chính hàng đầu trong nước và khu vực. Quan hệ hợp tác này sẽ giúp Dai-ichi Life Việt Nam củng cố thêm nền tảng vững chắc để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và an sinh lâu dài của khách hàng. Việc ký kết cùng Sacombank một lần nữa ghi dấu ấn của Dai-ichi Life Việt Nam tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, thể hiện quyết tâm của chúng tôi trong nỗ lực phát triển cơ sở khách hàng rộng khắp, cũng như hiện thực hóa cam kết “Gắn bó dài lâu” cùng người dân Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đưa mô hình hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank thành mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực, bền vững nhằm mang lại các tiện ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng, góp phần giúp kênh Bancassurance tăng trưởng hiệu quả trên thị trường bảo hiểm Việt Nam”.

Ông Dương Công Minh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sacombank, chia sẻ: “Tôi tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm 115 năm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life kết hợp với sức mạnh, sự năng động của một ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam của Sacombank sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất, tiện ích nhất và hấp dẫn nhất. Mô hình hơp tác của hai bên dựa trên mục tiêu chung “Win-Win” mà ở đó Sacombank, Dai-ichi Life Việt Nam và Khách hàng cùng có lợi. Sự hợp tác giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam với bước đầu là mô hình Bancassurance sẽ được tiếp tục mở rộng trong nhiều lĩnh vực hơn nữa để khai thác và phát huy các thế mạnh của nhau”.

BTV

Sacombank làm đại lý bảo hiểm độc quyền 20 năm cho Dai-ichi Life Việt Nam
5 (100%) 1 vote