Jenny Party mở thêm cửa hàng mới tại Quận 7, TP.HCM

*Mua phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật như thế nào? Ở đâu?

Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phụ kiện trang trí tiệc Jenny Party vừa mở them 1 cửa hàng mới tại Quận 7, TP.HCM. Cửa hàng ở quận 7 này sẽ góp mặt cùng chuỗi hệ thống các cửa hàng của Jenny Party tại nhiều khu vực khác nhau nhằm đem đến sự thuận tiện cho khách hàng khi tiếp cận các sản phẩm do Jenny Party cung cấp.

Tự hào là giải pháp tốt nhật khi khách hàng cần trang trí những mẫu tiệc, trang trí bàn Gallery, Background chụp hình, sân khấu hay những phụ kiện trang trí nhỏ nhất cho từ tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật cao cấp theo chủ đề hoặc theo chi phí khách hàng yêu cầu, Jenny Party với thế mạnh về sản phẩm trang trí sinh nhật, luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm trang trí sinh nhật đa dạng cho mọi lứa tuổi.
Với sản lượng ổn định Jenny Party đang xây dựng một hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành bao gồm cả TPHCM và Hà Nội. Cùng với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, sản phẩm sẽ đến tay quý khách một cách nhanh chóng.

Nếu như trước đây, tiệc sinh nhật hay đám cưới được bày trí khá đơn giản với màu sắc đơn điệu như sắc đỏ, vàng, xanh,… thì ngày nay, chất lượng cuộc sống được nâng cao kèm theo nhiều yêu cầu hơn cho một bữa tiệc.
Bữa tiệc cần phải có phông nền đẹp để chụp ảnh, bàn gallery phải được trang trí nhiều vật dụng và bánh kẹo. Tông màu của những bữa tiệc cũng được thay mới như các tông màu pastel nhẹ nhàng, màu gold sang trọng. Bên cạnh đó, bong bóng không còn đơn thuần là hình tròn nữa mà phải có nhiều hình dạng hơn như bóng chữ, bóng số,… Để phục vụ nhu cầu đó của thị trường, của mọi người, mọi nhà, thương hiệu Phụ kiện trang trí sinh nhật Jenny Party Store đã ra đời .

Khi đặt chân đến cửa hàng Jenny Party, bạn dễ dàng tìm kiếm được mọi thứ mà mình cần cho bữa tiệc . Từ phông backdrop to bự đến những vật dụng bé xinh như kẹp gỗ, dĩa bánh,…Mọi sản phẩm đều là tâm huyết của cả tập thể để cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng. Jenny Party sẽ luôn cố gắng tìm tòi và sáng tạo nhiều các sản phẩm hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tới các của hàng của Jenny Party để “cầm tận tay” những sản phẩm thì bạn sẽ biết được tại sao sản phẩm của Jenny Party lại được yêu thích đến như vậy. Ngoài ra, nhân viên của Jenny Party được đào tạo bài bản để có thể tư vấn cho bạn “những gì bạn cần cho bữa tiệc của mình”.

Nếu không ở TPHCM thì cũng đừng lo, vì bạn vẫn sẽ mua được những sản phẩm của nhà mình qua website hoặc trang facebook Phụ Kiện Sinh Nhật Jenny Party Store .

Jenny Party còn nhận hợp tác kinh doanh và bán sỉ cho những cá nhân/ doanh nghiệp có nhu cầu . Khi bạn có niềm yêu thích với những sản phẩm trang trí tiệc hay bạn muốn tự kinh doanh làm chủ bản thân thì hãy liên lạc với Jenny Party nhé. Jenny Party sẽ hỗ trợ tận tình nhất giúp bạn trong những bước đầu tự kinh doanh…

https://jennyparty.vn/

https://jennyparty.vn/huong-dan-trang-tri-buoi-tiec-sinh-nhat.html

https://jennyparty.vn/mua-phu-kien-trang-tri-sinh-nhat-o-dau.html

https://jennyparty.vn/cua-hang-jenny-party-store.html

Jenny Party mở thêm cửa hàng mới tại Quận 7, TP.HCM
4.5 (90%) 4 vote[s]