Manulife Việt Nam tài trợ trang thiết bị giáo dục tại Trường Tiểu học Ninh Giang

Manulife Việt Nam, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam cho biết vừa tài trợ 400 triệu đồng nhằm giúp trường tiểu học Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình trang bị các thiết bị giáo dục và nội thất trường học phục vụ công tác dạy và học của nhà trường trong năm học mới.

 

u

Trong nhiều năm liền, thầy cô và các em học sinh trường tiểu học Ninh Giang phải dạy và học trong điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn và thiếu thốn. Được sự quan tâm và hỗ trợ kinh phí xây dựng từ chính quyền, trong năm qua trường đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất trường lớp tốt hơn tại địa điểm mới. Tuy nhiên, đến nay cơ sở vật chất của trường vẫn chưa được hoàn thiện và cần thêm sự quan tâm và hỗ trợ từ cộng đồng.

 

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám Đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng sự đóng góp của Manulife Việt Nam sẽ góp phần hỗ trợ thiết thực cho việc học tập của các em học sinh, giúp các em có điều kiện học tốt hơn. Nhân dịp năm học mới, tôi cũng muốn gửi lời động viên chân thành đến các thầy cô giáo và các em học sinh của trường tiểu học Ninh Giang”.

 

u

 

Được biết, trong năm 2013, Manulife Việt Nam cũng đã đóng góp 275 triệu đồng tài trợ trang thiết bị giáo dục cho các trường học thuộc xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bẳng. Kể từ khi thành lập vào năm 1999 cho đến nay, Manulife đã liên tục đóng góp cho cộng đồng thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc sức khỏe cũng như nhiều chương trình từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Cuối tháng 8 vừa qua, Manulife Việt Nam vinh dự được Ủy ban Nhân dân (UBND) TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong kinh doanh, phát triển ngành bảo hiểm nhân thọ và tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện liên tục nhiều năm liền, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố. Đây cũng chính là sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực của công ty cho cộng đồng.

 

S.A

Manulife Việt Nam tài trợ trang thiết bị giáo dục tại Trường Tiểu học Ninh Giang
5 (100%) 1 vote[s]