Sản phẩm mật ong xuất khẩu tên hiệu BEHONEX “EXPORT”

Công ty CP Ong Mật TP.HCM (BEHONEX CO.,) vừa ra mắt Mật ong cao cấp Behonex Export. Đây là loại mật ong chỉ dành riêng thị trường xuất khẩu quốc tế đã đạt huy chương vàng chất lượng GENEVA 2011, đạt chuẩn chất lượng HACCP, HALAL & FDA và lần đầu tiên được giới thiệu trong nước. Behonex Export được đóng góp dạng stick (tuýp), 12 ”tuýp’/hộp giấy 3 màu Trắng, Vàng & Nâu sậm. Lọ thủy tinh cao cấp 180ml, 280ml & 380ml.

Điểm độc đáo của mật ong Behonex Export là .Giá bán lẻ đến người tiêu dùng từ 60.000 – 61.000 VNĐ/hộp . Thông điệp quảng cáo: Mật ong “xuất khẩu” Behonex tiện dụng mỗi ngày & không cần tích trữ. Điểm độc đáo và khác biệt của Mật ong xuất khẩu Behonex ‘Export’ là hoàn toàn ng thiên nhiên, được thu hoạch bằng phương pháp thủ công, hoàn toàn giữ được nguyên vẹn hương thơm cũng như vị ngọt tự nhiên. Thùng ong được đặt ở gần những cánh đồng hoa rừng trong suốt mùa hoa nở để ong hút mật. Sau mỗi vụ hoa, mật ong được thu hoạch và cất giữ cẩn thận.Mật ong ở dạng trong và màu vàng (nhạt, nhạt vừa & đậm) theo chuẩn mực quốc tế . Mật đặc, rót vào chai không cần phễu. Mật không bị pha trộn, để lâu năm không đổi màu, không biến chất và không bị đọng đường & khi nuốt vào cổ họng có vị ngọt rất tự nhiên. Dịp này, công ty chiết khấu đặc biệt 10% – 20% tại Cửa hiệu Boutique Honey 241A Nguyễn Trọng Tuyển , P8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM .
Công ty CP Ong mật TP.HCM (BEHONEX CO.,) chuyên sản xuất và xuất khẩu ong mật đến các quốc gia Mỹ, Nhật Bản & đặc biệt Châu Âu (Anh, Pháp, Đức, Thụy Sỹ) và phân phối, bán sĩ và lẻ các sản phẩm mật ong & ong mật khác như sữa ong chúa, mật ong nghệ, phấn hoa, sáp ong… Công ty đầu tư hợp tác chiến lược với gần 157 trang trại nuôi ong tại khu vực Miền Nam, 01 nhà máy chế biến mật ong & sản phẩm từ mật ong cao cấp khác.
BTV