Auchan Retail Việt Nam ký hợp tác chiến lược với Lazada Việt Nam

Auchan Retail Việt Nam đưa 18.000 sản phẩm từ siêu thị lên sàn giao dịch thương mại điện tử

Nhà bán lẻ của Pháp tại Việt Nam và sàn giao dịch thương mại điện tử Lazada ký kết hợp tác.

Nhà bán lẻ Auchan Retail Việt Nam đưa 18.000 sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu trong, ngoài nước lên Lazada bán hàng trực tuyến.
Tại buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa Lazada Việt Nam và Auchan Retail Việt Nam, chiều 25/10, ông Jorge Fernadez Asensio, Tổng giám đốc Auchan Retail Việt Nam cho biết, tại sàn giao dịch thương mại điện tử Lazada khách hàng ở các tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An có thể chọn lựa 18.000 sản phẩm hàng tiêu dùng của nhà bán lẻ Auchan Retail Việt Nam trên LazMall.

“Chỉ cần cú click chuột đơn giản, Auchan – LazMall sẽ dựa trên địa chỉ của khách hàng để xử lý đơn hàng và giao hàng từ những cửa hàng gần nhất của Auchan”, ông Jorge Fernadez Asensio nói.

Auchan Retail Việt Nam là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu của Pháp, thuộc tập đoàn Auchan Retail – một trong 5 nhà bán lẻ thực phẩm có quy mô lớn nhất thế giới, hiện có mặt ở 17 quốc gia. Doanh thu năm 2017 của doanh nghiệp này là 52 tỷ euro và 351.282 nhân viên trên toàn thế giới.

Hiện Auchan Retail Việt Nam có 21 cửa hàng tại 3 TP lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Tây Ninh với hơn 1.000 nhân viên hoạt động dưới mô hình đại siêu thị, siêu thị, của hàng tiện ích.

BTV

Auchan Retail Việt Nam ký hợp tác chiến lược với Lazada Việt Nam
1 (20%) 1 vote[s]