USG Boral góp phần kiến tạo diện mạo mới cho ngành xây dựng Việt Nam

 Vừa qua, Công ty USG Boral Việt Nam đã công bố kế hoạch tăng trưởng 5 năm cho thị trường Việt Nam tại Hội nghị Nhà Phân phối toàn quốc 2017 tổ chức tại Thái Lan. Với chủ đề “Cùng nhau Kiến tạo Tương lai”, hội nghị tôn vinh các Nhà Phân phối xuất sắc với tư cách là Đối tác Chiến lược và Đối tác Sáng tạo, đồng thời tạo diễn đàn cho các Nhà Phân phối trên toàn quốc của công ty kết nối và thảo luận các xu hướng trong ngành xây dựng.

Là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp thạch cao hàng đầu , Công ty dự kiến sẽ đạt mức tăng trưởng mạnh về doanh thu thông qua việc đẩy mạnh ứng dụng sâu rộng các sản phẩm tường và trần. Trong đó, yếu tố xuyên suốt trong chiến lược tăng trưởng này là tiên phong phát triển và giới thiệu các giải pháp mang tính đột phá để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

USG Boral Việt Nam đã giới thiệu hai giải pháp tường vách Zolid Wall và hệ tường Durock® Wall System  tại Hội nghị. Bằng công nghệ đột phá, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí, các giải pháp này hứa hẹn sẽ mở ra xu thế mới trong ngành xây dựng:

  1. Giải pháp tường vách Zolid Wall mang lại năng suất thi công nhanh gấp 3 lần và nhẹ hơn 5 lần so với tường gạch thông thường. Vách Zolid Wall còn có hiệu quả tiêu âm, cách âm vượt trội hơn trong khi vẫn đảm bảo khả năng chịu tải cùng với khả năng chống cháy và chống động đất. Giải pháp này sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới dành cho vách ngăn thạch cao.
  2. Hệ tường Durock hình thành từ các tấm xi măng có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc, không cong vênh, phân hủy hay tách lớp dưới tác động của môi trường bên ngoài. Hệ tường này đem lại cho kiến trúc sư, đơn vị thi công và nhà thầu ốp tường một giải pháp bền vững cho tường ngoài và khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm và nhà bếp.

Ông Trần Thanh Sang, Tổng Giám đốc USG Boral Việt Nam cho biết: “Công ty mẹ của chúng tôi, Tập đoàn USG, đã để lại dấu ấn trên khắp thế giới với lịch sử phát triển hơn 115 năm. Trong suốt hơn một thập kỷ có mặt tại Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập được một mạng lưới các Nhà phân phối vững mạnh. Lợi ích của khách hàng đang và sẽ tiếp tục là nền tảng để chúng tôi sáng tạo, đổi mới các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật. Chúng tôi ý thức được rằng thành công của mình phụ thuộc vào việc cần thay đổi nhanh hơn thị trường và đối thủ cạnh tranh; tương lai là những gì chúng ta định hình từ hôm nay.”

Bên lề Hội nghị, các Nhà phân phối còn được tham quan dây chuyền sản xuất tại nhà máy được giải thưởng Nhà máy Thạch cao Toàn cầu của năm 2016 của USG Boral, cũng như tìm hiểu quy trình sáng tạo ra các sản phẩm của hãng tại Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển tại Thái Lan.

 

Được biết, là Tập đoàn dẫn đầu về trần và vách thạch cao tại Mỹ, các sản phẩm và giải pháp của USG Boral đều được nghiên cứu và thí nghiệm rất kỹ lưỡng tại các Trung tâm Nghiên cứu và Sáng tạo của tập đoàn (CIC) ở Mỹ; Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&DC) khác và các phòng lab lớn của Tập đoàn trên khu vực… Tại USG Boral, chúng tôi ý thức được sứ mệnh của mình là góp phần vào việc nâng tầm cuộc sống nhân viên, khách hàng và cộng đồng” và để thực thi Sứ mệnh này, chúng tôi đã và đang đầu tư rất lớn vào công nghệ, con người và sáng tạo đổi mới. Trong đó đặt trọng tâm và cam kết đổi mới vì khách hàng, cung cấp các sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá, giúp khách hàng thi công hiệu quả hơn, đạt năng suất cao hơn và kinh doanh thành công hơn.

Tập đoàn USG Boral đã nhận ba Giải thưởng Danh giá về Thạch cao Toàn cầu 2016. Giải thưởng Công ty Thạch cao Toàn cầu của năm cho tập đoàn USG Boral; giải thưởng Sản phẩm Thạch cao Toàn cầu của năm cho thương hiệu tấm thạch cao SHEETROCK®; và giải thưởng Nhà máy Thạch cao Toàn cầu của năm cho nhà máy USG Boral Thái Lan. Tập đoàn USG Boral có khoảng 3.500 nhân viên, 23 Nhà máy sản xuất và 3 mỏ tại Úc, Trung Quốc, Thái Lan, In-đô-nê-xi-a, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Ô-man và Ả rập Xê Út .Các thương hiệu chủ lực gồm: USG Boral, Sheetrock®, Sheetrock® Firebloc, Elephant, Jayaboard, Fiberock®, Durock®, khung Donn® DX®, bột hoàn thiện, bột xử lý mối nối, hệ thống trần và vách được chỉ định và lắp đặt phổ biến trên thế giới.

USG Boral Việt Nam hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và là tập đoàn nước ngoài đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam, USG Boral là tập đoàn quốc tế cung cấp đồng bộ các giải pháp trần và vách thạch cao ứng dụng trong nội thất hiện đại tại Việt Nam. USG Boral cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng cao cùng những giải pháp đa dạng, sáng tạo trong xây dựng và là công ty dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Tại Việt Nam, USG Boral có nhà máy tại KCN Hiệp Phước, Tp. HCM; Trụ sở chính tại trung tâm Quận 1, Tp. HCM và chi nhánh tại Hà Nội.

BTV

USG Boral góp phần kiến tạo diện mạo mới cho ngành xây dựng Việt Nam
Rate this post