Hội Nông dân tỉnh Tiền Giang và Công ty CP Bình Điền II- 2 Phong tiếp tục ký kết chương trình hợp tác năm 2019.

Hội nghị sơ kết chương trình phối hợp và ký kết chương trình hợp tác năm 2019 giữa Hội nông dân Tỉnh Tiền Giang và công ty Cp Bình Điền II- 2 Phong vừa được tổ chức vào ngày 26/2/2019 tại tỉnh Tiền Giang. Hơn 200 đại biểu là cán bộ hội nông dân từ cấp tỉnh tới cấp xã,đại diện các hợp tác xã, lãnh đạo ngành nông nghiệp địa phương và đông đảo bà con nông dân tham dự.

Báo cáo của hội nông dân cho biết: năm 2018 dù bất lợi về thời tiết, nhưng các hợp tác xã và bà con nông dân sau khi sử dụng phân bón 2 Phong cho các loại cây trồng đều tăng năng suất, chất lượng vượt trội, giảm chi phí đầu tư nên lợi nhuận rất cao.
Ông Văn Nghiệp ấp Điền My xã Long Bình Điền và Ông Nguyễn Thành Rô ấp Quang Khương xã Quơn Long huyện Chợ Gạo cho biết bước đầu sử dụng cho 4 công Thanh Long và có đối chứng với các loại phân bón khác, kết quả là vườn sử dụng phân 2 Phong giảm được chi phí, trái đẹp bán được giá cao, năng suất tăng nên làm tăng lợi nhuận. Đặc biệt sử dụng phân 2 Phong đất đai ngày càng màu mỡ lên,
Ông Đỗ Tấn Hùng chủ tịch Hội nông dân Tiền Giang rất vui mừng vì kết quả đạt được rất khả quan và hy vọng chương trình phối hợp ngày càng lan toả sâu rộng.

Ông Lê Quốc Phong chủ tịch hội đồng quản trị thương hiệu 2Phong cho biết sẽ tăng cường cán bộ kỹ thuật của công ty bám sát các hợp tác xã để giúp nông dân ghi chép một cách đầy đủ nhằm phục vụ cho việc truy suất nguồn gốc nông sản đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp thu mua và xuất khẩu.
Được biết trong năm 2018 hàng ngàn tấn Phân bón thương hiệu 2 Phong được bà con nông dân tỉnh Tiền Giang sử dụng cho các loại cây trồng và dự báo sẽ còn tăng cao trong năm kế tiếp.

NTT

Hội Nông dân tỉnh Tiền Giang và Công ty CP Bình Điền II- 2 Phong tiếp tục ký kết chương trình hợp tác năm 2019.
3 (60%) 2 vote[s]