Đưa Phân bón 2Phong đến với bà con nông dân Đắc – Lắc

Ngày 5.10.2018 tại TP. Buôn Mà Thuột gần 500 nông dân , nhà phân phối , đại diện lãnh đạo cơ quan nông nghiệp tỉnh Đak Lak và các nhà khoa học đã tham dự buổi giao lưu và giới thiệu các sản phẩm phân bón của Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền 2 – thương hiệu 2 Phong .

Tại buổi gặp gỡ thân mật, các nhà khoa học cho biết, sự cần thiết của dòng Axit Humic (còn gọi là hữu cơ thế hệ mới) của Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền 2- thương hiệu 2 Phong là hướng đi đúng, giúp cải thiện đất đai, đạt hiệu quả canh tác cao… mang đến một nền nông nghiệp bền vững lâu dài. Cũng tại buổi giao lưu, nhiều nông dân chia sẻ: khi mới sử dụng phân bón 2 Phong chúng tôi còn dè dặt, nhung sau khi dùng phân bón 2 Phong , thấy hiệu quả cao, vượt trội hơn các sản phẩm khác nên rất hài lòng và tự tin khi dùng sản phẩm phân bón 2 Phong.

Ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền 2 bày tỏ cảm xúc khi được người nông dân tin tưởng vào sản phẩm của phân bón 2 Phong. Ông cam kết trong thời gian tới , Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền 2 sẽ đưa các sản phẩm phân bón công nghệ cao hướng đến nền nông nghiệp bền vững cho bà con nông dân.

PV

Đưa Phân bón 2Phong đến với bà con nông dân Đắc – Lắc
3.7 (73.33%) 3 vote[s]