Tìm ra quán quân đầu tiên cuộc thi ẩm thực “Bếp mình Auchan” 2018

Sau gần 3 tháng tranh tài, cuộc thi ẩm thực “Bếp mình Auchan” 2018 đã đi đến vòng cuối cùng. Quán quân đầu tiên đã chính thức lộ diện trong buổi thi chung kết tại TPHCM ngày 11/08 vừa qua.

 

Bếp mình Auchan là cuộc thi ẩm thực do Auchan Retail Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 18/05 đến 18/08/2018. Cuộc thi nhằm tìm kiếm người kế nhiệm chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo, tiếp tục đồng hành cùng Auchan thực hiện sứ mệnh trở thành nhà tranh đấu vì thực phẩm tốt, vì sức khỏe và vì lợi ích địa phương. Tại vòng sơ khảo, cuộc thi đã thu hút gần 1000  người tham gia gửi bài dự thi thông qua website: auchan.vn/bepminhauchan

Với lượt bình chọn online, 50 thí sinh có bài dự thi tốt nhất của 2 khu vực Nam và Bắc tiếp tục bước vào bán kết. Tiếp đó, 10 thí sinh xuất sắc nhất của khu vực miền Nam và 10 thí sinh của khu vực miền Bắc đã được chọn để bước vào vòng chung kết. Hai quán quân cuộc thi sẽ trở thành đại sứ thương hiệu, đồng hành cùng bếp Auchan trong thời gian tới. Tại buổi thi chung kết khu vực phía Nam, ngôi vị quán quân đã gọi tên thí sinh Huỳnh Hoàng Sin với các giải thưởng bao gồm: cúp chứng nhận, 50 triệu VNĐ tiền mặt, hợp đồng Đại sứ Bếp Mình AuChan (tương đương 100 triệu/năm), 1 khóa đào tạo dinh dưỡng và đào tạo đầu bếp Auchan.

Bên cạnh giải thưởng cao nhất, cuộc thi còn có các giải thưởng phụ: Giải “Khán giả bình chọn” Vòng Sơ Khảo: 1 GIẢI – Trị giá 2 triệu VNĐ + Thẻ Auchan trị giá 500,000 VNĐ đã thuộc về thí sinh Huỳnh Hoàng Sin; Giải “Đầu bếp sáng tạo”: 1 GIẢI – Trị giá 2 triệu VNĐ + Thẻ Auchan trị giá 300,000 VNĐ đã thuộc về thí sinh Lê Đình Hiền; Giải “Đầu bếp dinh dưỡng”: 1 GIẢI – Trị giá 2 triệu VNĐ + Thẻ Auchan trị giá 300,000 VNĐ đã thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Thành

Chia sẻ về cuộc thi, Ông Jorge Asensio FERNANDEZ – Tổng Giám đốc Auchan Retail Việt Nam cho biết: “Với sự hỗ trợ của cô Diệu Thảo cùng các đầu bếp và chuyên viên ẩm thực uy tín, cuộc thi “Bếp Mình Auchan” đã tìm được người có đầy đủ tài năng, tâm huyết để đồng hành cùng Auchan thực hiện sứ mệnh trở thành “nhà tranh đấu vì thực phẩm tốt, vì sức khỏe và vì lợi ích địa phương”, thông qua việc sáng tạo nên nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng cho quầy thức ăn chế biến sẵn của hệ thống siêu thị Auchan. Trong hơn 55 năm hoạt động tại lĩnh vực bán lẻ, Auchan Retail luôn chú trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của khách hàng. Với vai trò là đơn vị tổ chức cuộc thi, Auchan Retail Việt Nam không chỉ mang đến một sân chơi bổ ích, mà còn là một cơ hội nghề nghiệp giúp cho các thí sinh đam mê nghề bếp có cơ hội thể hiện năng lực bản thân”.

BTV

Tìm ra quán quân đầu tiên cuộc thi ẩm thực “Bếp mình Auchan” 2018
1 (20%) 1 vote