GROHE đưa sự Tận hưởng dòng nước Thông minh vào cuộc sống với showroom lớn nhất tại Việt Nam

GROHE – thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu về các giải pháp hoàn chỉnh cho phòng tắm và nhà bếp đã khai trương phòng trưng bày lớn nhất tại số 46 Bích Câu, Quận Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện khai trương này giúp nâng tổng số showroom GROHE trên toàn quốc lên sáu showroom và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mang đến sự trải nghiệm về thương hiệu GROHE dành cho các đối tác và người tiêu dùng tại Việt Nam. Điều này cũng nhấn mạnh các cam kết của GROHE về việc mở rộng hơn nữa tại Việt Nam.

“Showroom mới tại Hà Nội này hướng đến việc đưa các cam kết của thương hiệu GROHE trong việc mang các giải pháp tận hưởng dòng nước theo cách thông minh nhất vào cuộc sống và đóng vai trò như một sân khấu để trình diễn những sáng tạo về công nghệ nước tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hy rằng các đối tác và khách hàng có thể tương tác và cảm nhận giá trị tuyệt vời mà công nghệ mang lại thông qua việc trải nghiệm các sản phẩm được trưng bày tại đây. Và quan trọng hơn hết, chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của thị trường Việt Nam và chúng tôi cam kết để mang những công nghệ và sản phẩm tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam.” Ông Masahiko Hiramoto, Tổng Giám đốc, Công ty LIXIL Việt Nam cho biết.

Showroom trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm GROHE trên toàn cầu

Showroom mới của Grohe hướng đến việc nâng chuẩn trải nghiệm và truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế, người tiêu dùng thông qua một hành trình trải nghiệm độc đáo. Thiết kế của showroom được phát triển trên nền tảng các giá trị cốt lõi của thương hiệu GROHE bao gồm công nghệ, chất lượng, thiết kế và phát triển bền vững.

Các giá trị này được thể hiện trong từng sản phẩm trưng bày, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm những công nghệ tiên tiến của GROHE như – hệ thống sen tắm đẳng cấp GROHE AquaSymphony; toilet thông minh GROHE Sensia Arena và hàng trăm sản phẩm sứ và vòi cao cấp nhất dành phòng tắm và nhà bếp. Trải nghiệm việc điều khiển dòng nước theo cách thông minh nhất tại khu trưng bày sen tắm thử nước thật, nơi khách tham quan có thể trình diễn và cảm nhận sự đẳng cấp cũng như vị trí dẫn đầu của GROHE trong lĩnh vực chế tạo sen tắm. Bạn chỉ đơn giản là nhấn một nút điều khiển để chọn nhiều chế độ phun sáng tạo.

Sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam

Các bộ sưu tập và các sản phẩm GROHE luôn tỏa sáng tại các khách sạn, resort và spa cao cấp nhất trên thế giới. GROHE là lựa chọn yêu thích của các dự án nghỉ dưỡng trên toàn thế giới và tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Một số dự án sử dụng GROHE trong thời gian gần đây bao gồm khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, JW Marriott Đà Nẵng resort, khách sạn InterContinental Phú Quốc và hàng loạt các dự án cao cấp trên toàn quốc. Mỗi công trình đều kể câu chuyện của riêng mình và hơn hết những lựa chọn này là bảo chứng cho sự yêu thích của các chủ đầu tư, kiến trúc sư và các nhà thiết kế dành cho thương hiệu GROHE.

Với những nỗ lực để trưng bày đa dạng sản phẩm cũng như tạo nên hành trình trải nghiệm tốt nhất cho khách tham quan, showroom này sẽ là điểm đến mới cho chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế và người tiêu dùng tại Hà Nội để tham quan và lựa chọn các sản phẩm tốt nhất cho các dự án và nhà ở của mình.

Showroom GROHE Hà Nội chính thức mở cửa chào đón sự tham quan của giới chuyên môn và người tiêu dùng từ ngày 27 tháng 6 năm 2019, mở cửa từ 8:30 đến 19:00 hằng ngày. Showroom tọa lạc tại 46 Bích Câu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

BTV