Dai-ichi Việt Nam khai trương văn phòng thứ 31 tại TP. HCM

Tiếp tục khẳng định vị thế là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường về mạng lưới kinh doanh, hôm nay, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty TNHH Giang Long Hưng Thịnh chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại Tầng 2, Khu thương mại Thuận Kiều, số 190 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP. HCM. Đây là văn phòng thứ 3 thuộc hệ thống Tổng đại lý của Công ty tại Quận 5, thứ 31 tại TP. HCM, nâng tổng số lên 274 văn phòng được Công ty đưa vào hoạt động trên toàn quốc. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “Quận 5 là một trong những trung tâm thương mại dịch vụ sầm uất, lâu đời tại TP. HCM, có tốc độ tăng trưởng tốt và mức sống của người dân ngày càng được nâng cao. Với tầm nhìn dài hạn của một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu đến từ Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục đưa vào hoạt động văn phòng Tổng đại lý thứ ba tại Quận 5 nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính lâu dài của khách hàng địa phương. Nằm ngay khu vực kinh doanh sôi động của trung tâm quận 5, Văn phòng Tổng Đại lý được khai trương hôm nay sẽ giúp đào tạo đội ngũ lao động chuyên nghiệp, minh chứng nỗ lực của Công ty trong việc hoàn thiện chất lượng phục vụ và nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân, cũng như góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội”.

Sau hơn 11 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với 274 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ 2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.200 nhân viên và 75.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

“Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn cam kết hỗ trợ mang đến những thay đổi khác biệt cho cộng đồng nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững xã hội, đặc biệt ở lĩnh vực giáo dục. 20 suất học bổng được trao hôm nay chính là tấm lòng của chúng tôi mong muốn tiếp thêm nguồn động viên để các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn và phấn đấu học tập thật tốt”, ông Quân chia sẻ thêm.

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018).

Ngày 9/5/2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ bảy lên gần 6.000 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

BTV

Rate this post