Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương văn phòng thứ 32 tại TP.HCM

Ngày 17/6/2018, tiếp tục thực hiện chiến lược tăng trưởng bền vững thông qua việc mở rộng mạng lưới kinh doanh tại các thị trường trọng điểm, hôm nay, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam hợp tác cùng Công ty TNHH MTV G.A Đại Lộc Phát chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại số 4 Lê Tuấn Mậu, phường 13, quận 6, TP. HCM. Đây là văn phòng thứ 32 thuộc hệ thống Tổng đại lý tại TP. HCM, nâng tổng số lên 275 văn phòng được Công ty đưa vào hoạt động trên toàn quốc. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “Quận 6 được xem là một trong những khu vực kinh tế năng động tại TP. HCM với cộng đồng doanh nghiệp đa dạng và dân cư đông đúc. Sự phát triển kinh tế của quận 6 trong những năm gần đây đã góp phần nâng cao mức sống người dân, làm gia tăng nhu cầu về tích lũy và bảo vệ tài chính. Phát huy hiệu quả của 31 văn phòng Tổng đại lý đang hoạt động mạnh mẽ tại TP.HCM, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục khai trương thêm văn phòng Tổng đại lý thứ hai tại quận 6 nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho công tác tư vấn, chăm sóc và phục vụ khách hàng, thể hiện cam kết của công ty trong việc đồng hành mang lại an tâm tài chính dài lâu cho người dân. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và năng động, cùng phương châm phục vụ “Khách hàng là trên hết”, văn phòng Tổng Đại lý được khai trương hôm nay sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành công, góp phần phát triển kinh tế quận 6 cũng như của cả TP. HCM”.

Sau 11 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với 275 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ 2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.200 nhân viên và 75.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

“Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn cam kết hỗ trợ mang đến những thay đổi khác biệt cho cộng đồng nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững xã hội, đặc biệt ở lĩnh vực giáo dục. 20 suất học bổng được trao hôm nay chính là tấm lòng của chúng tôi mong muốn tiếp thêm niềm vui để các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn và phấn đấu học tập thật tốt”, ông Quân chia sẻ thêm.

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018).

Ngày 9/5/2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ bảy lên gần 6.000 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Rate this post