Cơ hội Vàng – Du học và định cư tại CHLB Đức

CHLB Đức là một trong ba nước phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt có nền giáo dục tiên tiến và được miễn phí hoàn toàn. Hiện nay Chính phủ Đức đang có những chính sách nhằm thu hút nguồn nhân lực trẻ tuổi từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu điều dưỡng viên đang thiếu hụt trầm trọng do tình trạng già hóa dân số.

Viện Intereducation đào tạo học viên tham gia chương trình “IE-3: Du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức”. IE-3 là chương trình đào tạo vừa học vừa làm, học viên sẽ được học lý thuyết và được thực hành ngay tại viện dưỡng lão, được sắp xếp chỗ ở và được hưởng toàn bộ các chính sách an sinh xã hội như người bản xứ như y tế, bảo hiểm…Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có việc làm ngay, tiết kiệm thời gian thử việc và có thu nhập cao từ 2,300 Euro trở lên. Sau 05 năm sinh sống và làm việc, học viên hoàn toàn có cơ hội định cư vĩnh viễn tại Đức và bảo lãnh gia đình.
Đặc biệt trong tháng 5, Viện Intereducation trao tặng 03 suất học bổng toàn phần cũng như 15 suất học bổng ưu đãi cho học sinh THPT loại giỏi và sinh viên ngành Điều dưỡng / Y tá.


Học viên du học nghề điều dưỡng tại Đức qua chương trình IE-3 sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp cũng như nhận được nhiều quyền lợi chính sách tại quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.
Viện đào tạo Intereducation là công ty thành viên chung một group công ty đầu tư đa lĩnh vực, bao gồm Interimm – Hoạt động về lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ EB-5, Úc, Canada & Châu Âu và Interhome – Hoạt động về lĩnh vực đầu tư bất động sản Mỹ, đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, Viện dưỡng lão lớn tại CHLB Đức như Diakonie, CURA, CMS,…. Với nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ giàu tâm huyết, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và thành công cho từng học viên khi đồng hành cùng chúng tôi.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 08.6789.5514 – 08.6789.7417
Hoặc truy cập: www.intereducation.vn

BTV

Rate this post