Vietnam Airlines triển khai Trả thưởng trực tuyến và Bảo mật tài khoản dặm cho Hội viên Bông sen vàng

Tổng công ty Hàng không Việt Nam-CTCP (Vietnam Airlines) triển khai các chức năng Trả thưởng trực tuyến trên trang web chính thức www.vietnamairlines.com và Bảo mật tài khoản dặm Bông sen vàng. Đây là các chức năng mới hiện đại, an toàn, tiện lợi và cũng là bước cải tiến tiếp theo trong chương trình nâng cấp chất lượng dịch vụ cho Hội viên Bông Sen Vàng (BSV) của Vietnam Airlines.

Với chức năng trả thưởng trực tuyến trên trang webwww.vietnamairlines.com, Hội viên BSVcó thêm sự lựa chọn khi lấy vé thưởng bên cạnh việc giao dịch trực tiếp tại phòng vé của Vietnam Airlines hoặc sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động thông minh (*). Hội viên có thể lấy vé thưởng trực tuyến cho hành trình do Vietnam Airlines khai thác hoặc Vietnam Airlines hợp tác với các Hãng hàng không thuộc Liên minh SkyTeam.

Chức năng bảo mật tài khoản dặm Bông Sen Vàng được áp dụng từ ngày 02/4/2016 nhằm tăng cường khả năng bảo mật cho các giao dịch trực tuyến. Khi tiến hành giao dịch, Hội viên sẽ cần xác thực tài khoản thông qua mật khẩu chỉ dùng một lần OTP (One Time Password) được gửi tới điện thoại di động hoặc thư điện tử đã đăng kí trước.

Đến hết năm 2015, số lượng Hội viên BSV của Vietnam Airlines đạt hơn 840.000người, tăng hơn 11% so với năm trước. Con số ấn tượng này đã ghi nhận sự hài lòng của khách hàng qua các ưu đãi về dịch vụ, sự thoải mái, tiện nghi trước, trong và sau mỗi chuyến bay cũng như những nỗ lực trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines.

  1. Các bước lấy vé thưởng qua trang web dành cho Hội viên GLP
  • Hội viên đăng nhập vào tài khoản Bông Sen Vàng của cá nhân trên trang web vietnamairlines.com.
  • Vào mục Lấy thưởng/Lấy thưởng trực tuyến và điền các thông tin cần thiết.
  • Chọn chuyến bay cho vé thưởng.
  • Nhập các thông tin cá nhân của hành khách và thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công, vé thưởng sẽđược gửi vào hộp thưđiện tử của Hội viên.

  1. Hướng dẫn sử dụng tính năng xác thực tài khoản thông qua mật khẩu dùng một lần OTP (One Time Password)
  • OTP được sử dụng khi Hội viên cập nhật thông tin cá nhân (địa chỉ thư điện tử, số điện thoại di động) hay khi lấy thưởng trực tuyến trên trang web chính thức hoặc trên ứng dụng di động của Vietnam Airlines.
  • Lưu ý: OTP qua điện thoại di động chỉ áp dụng với các giao dịch trong nước với số điện thoại di động có mã vùng +84.
  1. (*) Ứng dụng trên thiết bị di động thông minh:Từ năm 2013, Vietnam Airlines triển khai ứng dụng trên thiết bị di động thông minh, giúp hội viên tra cứu thông tin tài khoản, tích lũy dặm, gửi yêu cầu cấp thưởng/các yêu cầu khác cần hỗ trợ, khiếu nại dặm và nhiều chức năng khác một cách thuận tiện, chính xác và tiết kiệm thời gian.

BTV (Theo Nông Thôn Mới)