Sơn TOA Việt Nam tiếp tục mang Xuân yêu thương đến với bệnh nhi ung thư

Ngày 01/02/2018, Tại Bệnh viên Nhi đồng 2 (TP.HCM), Công ty Sơn Toa Việt Nam đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nhi ung thư. Đây là hoạt động xã hội từ thiện thường niên của công ty Sơn Toa. Hoạt động này năm trong Chương trình Xuân Yêu Thương được khởi động từ năm 2015, đến nay đã bước qua mùa thứ 4. Đây là một trong những chương trình hàng năm nhằm gây quỹ giúp đỡ các bé bệnh nhi ung thư với đại diện là nhãn hàng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote. Trong suốt ba năm qua, nhãn hàng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote cùng Sơn TOA Việt Nam và chương trình Xuân Yêu Thương đã đến thăm hỏi cũng như trao tặng những phần quà mang ý nghĩa động viên và cỗ vũ tinh thần cho các bé cũng như các bậc phụ huynh cùng đồng hành với con em mình vượt qua giai đoạn khó khăn.


Với thông điệp “Sơn an toàn cho sức khỏe” vì “Không sử dụng Chì & Thủy Ngân”, Sơn dầu bóng cao cấp CON VỊT và HOMECOTE cũng như các sản phẩm của Sơn TOA nói chung đều được sử dụng nguồn nguyên vật liệu tốt để sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng cao an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Không dừng ở việc quan tâm đến sức khoẻ con người, Đại sứ Sơn dầu bóng cao cấp CON VỊT và HOMECOTE còn luôn hướng đến cộng đồng và những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các bệnh nhi ung thư. Chương trình từ thiện như một trong những bước đi của Sơn TOA Việt Nam hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và xã hội.

Chương trình “Xuân yêu thương” mà Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ TP.HCM và Trung Tâm Công Tác Xã Hội Thanh Niên Thành Phố phối hợp tổ chức, đã và đang nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều nhà phân phối, đại lý, đối tác và các mạnh thường quân.

Quỹ Xuân Yêu Thương 2018 được quyên góp thông qua 02 hoạt động:

Trích 500 đồng/lít sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote bán ra trong tháng 11 và 12/2017.
Đầu tư để sản xuất và bán áo thun Xuân Yêu Thương.

Được biết, Sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote đồng hành cùng các bệnh nhi ung thư và chương trình “Xuân Yêu Thương” đến nay là mùa thứ 3. Mỗi mùa trôi qua là một trải nghiệm, một cảm xúc khó tả. Chỉ với những túi quà nhỏ, những chiếc bóng bay,… chúng tôi đã mang đến cho các em một mùa xuân thật ý nghĩa. Chính những khoảnh khắc mộc mạc ấy là động lực giúp chúng tôi tiếp tục mang “ Xuân Yêu Thương” đến với mùa thứ 2, thứ 3 và nhiều năm nữa.

Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại, Sơn TOA đã phát triển nhiều dòng sản phẩm không sử dụng Chì và Thủy ngân, hai kim loại nặng nằm trong danh sách chất độc nguy hiểm cho môi trường lẫn sức khỏe con người, trong đó có dòng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote. Ngoài ưu điểm hoàn toàn không sử dụng Chì và Thủy ngân, an toàn cho sức khỏe, sản phẩm còn có nhiều tính năng vượt trội khác như nhanh khô, độ bóng cao, màu sắc tươi đẹp và đa dạng, chống nấm mốc và dòng sản phẩm này đã vinh dự trở thành đại điện đồng hành cùng “Xuân Yêu Thương”.

Được biết, là thành viên của Tập đoàn Sơn TOA Thái Lan (Tập đoàn sản xuất Sơn hàng đầu Đông Nam Á với hơn 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất sơn an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường) với định hướng TOA Greenovation, Sơn TOA Việt Nam là công ty tiên phong trong việc kết hợp công nghệ hiện đại của nhiều tổ chức hàng đầu thế giới từ Đức, Mỹ… vào sản phẩm, nhằm đem lại giải pháp an toàn, thân thiện với môi trường, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh.

Chúng tôi cam kết tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến cuộc sống tuyệt vời cho người Việt trong hành trình “Sơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương””.

BTV (tổng hợp)

Sơn TOA Việt Nam tiếp tục mang Xuân yêu thương đến với bệnh nhi ung thư
4 (80%) 1 vote