Satori chính thức gia nhập thị trường nước giải khát

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori chính thức khánh thành Nhà máy sản xuất nước Satori rộng 30,000 m2 tại Khu công nghiệp Long Hậu – tỉnh Long An,  đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu nước uống tinh khiết Satori trong thị trường nước giải khát.

Buổi lễ được tổ chức trọng thể và có sự tham dự của ông Trương Tấn Sang – Nguyên Chủ Tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, ông Phạm Văn Rạnh – Bí Thư Tỉnh Ủy tỉnh Long An cùng các sở ban ngành, các nhà đầu tư, đối tác lớn và đại diện báo đài trung ương, địa phương. Tại buổi lễ khánh thành, đại diện công ty Satori đã trao tặng 500 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho hội khuyến học huyện Cần Giuộc tỉnh Long An.

Chính thức được đưa vào hoạt động từ quý 3/2018, nhà máy nước Satori là bước đầu tiên trong quá trình hiện thực hoá mong muốn được phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu thị trường nuớc uống nội địa. Cùng với việc nghiên cứu và đầu tư công nghệ hiện đại, nhà máy Satori luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm với việc áp dụng 8 bước lọc tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản, 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu và 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao. Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, song hành cùng việc quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Hệ thống An toàn Thực phẩm toàn cầu – FSSC 22000 (Food Safety System Certification). Nỗ lực quản lý hiệu quả, cải tiến liên tục sẽ là yếu tố tiên quyết đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm mà Satori trao gửi đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, nước uống tinh khiết Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng với định hướng cạnh tranh khác biệt bằng quy trình xử lí nước hiện đại, hứa hẹn thúc đẩy thị trường nước uống đóng chai thêm sôi động trong thời gian tới. Việc sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn, nhờ đó, nước có vị tinh khiết thanh ngọt, dễ uống và tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm có 4 dung tích là 350 ml, 500 ml, 1,5 lít và 20 lít, công suất dây chuyền nước tinh khiết đạt 10,000 chai/giờ cho dòng sản phẩm nước đóng chai; và 450 bình/giờ cho dòng sản phẩm nước đóng bình 20L, đáp ứng khoảng 20 – 30% nhu cầu thị trường nước hiện tại.

Bà Lê Thị Vân Thảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Satori khẳng định: “Với sự đầu tư kỹ lưỡng trong công nghệ, mỗi giọt nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng chính là mỗi giọt yêu thương và quan tâm chân thành của cả tập thể Satori trao gửi đến tay người tiêu dùng, cũng là lời cam kết về chất lượng và an toàn của chúng tôi”.

Tại Satori, yếu tố con người cũng là chìa khoá cho sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Doanh nghiệp luôn nỗ lực tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân khi đến với Satori đều cống hiến hết mình vào định hướng phát triển chung, xây dựng thương hiệu nước uống giải khát có lợi cho sức khoẻ cùng thông điệp lan tỏa: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

BTV

Satori chính thức gia nhập thị trường nước giải khát
1 (20%) 1 vote[s]