Phân bón 2 Phong đến với Hội Cựu Chiến Binh tỉnh Sóc Trăng.

Gần 400 đại biểu là cựu chiến binh, nhà phân phối, đại diên các cơ quan ban ngành và bà con nông dân đã có mặt tại trung tâm hội nghị tỉnh Sóc Trăng vào ngày 30/12/2018 để tham dự buổi gặp gỡ, giao lưu với chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần phân bón Bình Điền II thương hiệu 2 Phong.

Ông Trần Thanh Phong giám đốc công ty TNHH Tín Nghĩa thay mặt cho công ty cũng như Hội CCB tỉnh, bày tỏ sự vui mừng khi được kết hợp với Công ty CP phân bón Bình Điền II, đưa phân bón 2 Phong đến tận tay các cựu chiến binh, cựu quân nhân trong tỉnh với các chính sách ưu đãi. Ông cho biết với lực lượng CCB đông đảo, mỗi người trước mắt chỉ sử dụng 2 bao phân 2 Phong để bón cho cây trồng thì hàng năm cũng lên đến vài ngàn tấn, do vậy ông tin tưởng vào sự phát triển của việc hợp tác này.
Ông Trần Văn Đông đại diện cho nhà phân phối Trung Long ở Đại Tâm Sóc Trăng cho biết: Dù mới đưa sản phẩm này đến với nông dân trong tỉnh, nhưng với uy tín và thương hiệu cá nhân ông Lê Quốc Phong nên sản phẩm mang chính tên ông là 2 Phong được bà con nông dân đặt niềm tin vững chắc, và sử dụng ngày càng nhiều.


Thay mặt cho công ty. Ông Lê Quốc Phong chủ tịch HĐQT, tỏ rõ sự vui mừng và cám ơn các cơ quan ban ngành của tỉnh , đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để đưa sản phẩm tới nông dân, cám ơn các nhà phân phối, Hội cựu chiến binh và bà con nông dân đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty. Công ty hứa cố gắng nhiều hơn để đáp lại niềm tin của bà con nông dân.
Được biết, Sóc Trăng là một trong những tỉnh sử dụng nhiều sản phẩm của công ty trong vụ mùa vừa qua.

BTV

Phân bón 2 Phong đến với Hội Cựu Chiến Binh tỉnh Sóc Trăng.
5 (100%) 2 vote[s]