Được sự chấp thuận từ Ngân hàng Nhà nước, Tập đoàn Home Credit chính thức bổ nhiệm ông Dmitry Mosolov vào vị trí Tổng giám đốc Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam.

Được biết, ông Dmitry Mosolov có 23 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và ngân hàng bán lẻ tại Nga với 15 năm kinh qua nhiều vị trí quản lý cấp cao tại Home Credit. Ông đã làm việc tại Home Credit từ những ngày đầu tiên tập đoàn này đi vào hoạt động tại Nga vào năm 2002.

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, ông Dmitry giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Home Credit tại Nga, phụ trách kinh doanh và hỗ trợ kinh doanh toàn quốc. Ông đồng thời cũng đảm nhiệm nhiều vị trí khác như Giám đốc Khối cho vay doanh nghiệp, Giám đốc Hoạch định và Kiểm soát tài chính; Phó tổng giám đốc Tài chính, góp phần quan trọng trong sự phát triển của Home Credit tại Nga.

Ông Dmitry đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các ngân hàng Gazprombank, MENATEP và FABA của Nga.

Ông Dmitry tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế và ngân hàng, Viện Kinh tế và thống kê Maxcova và có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) do Học viện Công nghệ Rochester cấp.

BTV