Gala Cặp lá yêu thương – Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc

Chương trình Gala “Cặp lá yêu thương – Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc” diễn ra tối 29/1/2019 đã mang lại nhiều cảm xúc khó quên.

Là sự hội ngộ hành trình 10 năm mang Tết đến muôn nơi của Tết an bình và hành trình 3 năm chắp cánh cho những ước mơ con chữ của Cặp lá yêu thương, Gala Cặp lá yêu thương – Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc đã điểm lại hành trình thiện nguyện của ABBANK và Cặp lá yêu thương tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam trong suốt 1 năm vừa qua. Trên hành trình ấy còn có sự đồng hành của những nhân vật đặc biệt, giúp lan tỏa thông điệp của chương trình đến công chúng, như: Á hậu Phương Nga và gia đình cựu người mẫu Thúy Hạnh (miền Bắc), Hoa hậu H’Hen Nie (Tây Nguyên), người mẫu Minh Tú (miền Nam).

Tết là đoàn viên, Tết là gửi trao hy vọng và những lời chúc tốt lành cho một tương lai tươi sáng hơn. Với ý nghĩa đó, khán giả của đêm Gala Cặp lá yêu thương – Tết an bình còn được theo dõi những câu chuyện cảm động và những tấm gương đầy nghị lực vượt khó. Đó là cuộc đoàn viên cho 4 anh em mồ côi mẹ, 1 em đang được nuôi tại trung tâm bảo trợ xã hội Điện Biên, 2 em được nuôi ở Trung tâm hướng nghiệp tại Bắc Ninh và người anh cả Sình A Minh đang đi học tại Điện Biên. Đó là hành trình nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của Yến Trang và Huyền Khanh – hai bạn nhỏ “lá chưa lành”, từ lúc được nhận học bổng của Cặp lá yêu thương cho đến khi giành được suất học bổng du học tại Nga.

Là đơn vị đồng hành cùng Cặp lá yêu thương, trong dịp này ABBANK dành tặng 68 phần quà Tết là lì xì, học bổng và chi phí xây nhà với tổng trị giá hơn 537 triệu đồng cho các em nhỏ “lá chưa lành” tiêu biểu của cả nước. Trước đó, trong tháng 12/2018, hành trình Cặp lá yêu thương – Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc cũng đã mang theo những món quà Tết sớm, niềm vui và hy vọng đến với những em nhỏ hiếu học tại Sơn La.

Đại diện ABBANK, ông Phạm Duy Hiếu – Quyền Tổng Giám đốc chia sẻ: “Tết là thời khắc của cảm xúc, của niềm vui và sự hân hoan. Tết cũng là một thời điểm ý nghĩa để lan tỏa tình thương và chung tay ươm trồng, vun đắp cho những ước mơ. Cặp lá yêu thương – Tết an bình là một chương trình mang sứ mệnh sẻ chia sự ấm áp và niềm vui đến cho thật nhiều người, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn mà chúng tôi đã gặp trên suốt hành trình thiện nguyện 10 năm Tết an bình, cũng như chặng đường 3 năm của Cặp lá yêu thương. Người thật, việc thật và những tình cảm chân thật sẽ là những câu chuyện truyền cảm hứng, để chúng ta thấy rằng, cuộc đời này thật đẹp khi còn có những tấm lòng sẵn sàng sẻ chia”.

Không chỉ là đêm của những ước mơ được ươm mầm, của những tấm lòng thiện nguyện được nhân lên, Gala Cặp lá yêu thương – Tết an bình còn mang đến cho người xem những giây phút giải trí nhân dịp mừng xuân mới, thăng hoa và mê đắm thông qua những nhạc phẩm ý nghĩa đến từ những nghệ sĩ tên tuổi như: ca sĩ Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Hoàng Dũng, ca sĩ Lou Hoàng, ca sĩ Hoàng Quyên và ca sĩ Thùy Chi với sự dàn dựng của Đạo diễn Việt Tú cùng Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn.

Hãy cùng đón xem gala đêm nhạc Cặp lá yêu thương – Tết An Bình 2019: Ươm mầm hạnh phúc phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h ngày 29 Tết (ngày 03/02/2019).

Cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình:

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 1.

Các em nhỏ “lá chưa lành” của chương trình góp mặt trong tiết mục múa mở màn của đêm Gala.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 2.

Ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện ca khúc An Bình là Hạnh phúc theo bản phối mới của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 3.

Á hậu Phương Nga cũng là một trong những gương mặt đồng hành xuyên suốt cùng Cặp lá yêu thương – Tết An Bình. Tại đêm gala, Phương Nga đại diện chương trình trao học bổng trị giá 110 triệu đồng cho 4 anh em lá chưa lành Sình A Minh tại Điện Biên.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Hoàng Quyên gửi tặng đến khán giả chương trình ca khúc Gieo với những ca từ đầy ý nghĩa.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 5.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đại diện chương trình trao tặng những suất học bổng có giá trị 200 triệu đồng cho em Bùi Công Dân và 3 học bổng khác trị giá 30 triệu đồng/suất cho các em tiếp tục giấc mơ đến trường.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 6.

Huyền Trang – hiện đang là một du học sinh tại Nga và cũng đã từng là một chiếc lá chưa lành của chương trình đã rất xúc động khi được đứng trên sân khấu này để truyền cảm hứng cho những em nhỏ lá chưa lành: học tập là con đường duy nhất để các bạn thay đổi số phận và thoát ra khỏi hoàn cảnh khó khăn.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 7.

Hai em Đào và Tròn từ An Giang đến với Hà Nội và được nhận một món quà tết bất ngờ là một căn nhà mới do đại diện của ABBANK, Q.TGĐ Phạm Duy Hiếu trao tặng.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 8.

Cựu người mẫu Thuý Hạnh và gia đình là một trong những gương mặt đồng hành của chương trình Cặp lá yêu thương – Tết An Bình.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 9.

Nhà báo Lê Quang Minh – Giám đốc TT Tin tức VTV24 đại diện chương trình trao tặng giải thưởng Nụ cười cặp lá cho những gương mặt tiêu biểu.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 10.

Đại diện ABBANK và các nghệ sĩ trao quà tết và lì xì các em nhỏ trên sân khấu đêm Gala.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 11.

Ca sĩ Mỹ Linh cùng con gái Mỹ Anh song ca bài hát “Nắng sớm”.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 12.

Đêm gala Căp lá yêu thương – Tết An Bình là sự hội ngộ tuyệt vời của những niềm vui, của những giấc mơ được ươm mầm và những tấm lòng thiện nguyện sẵn sàng sẻ chia.

Gala Cặp lá yêu thương - Tết an bình: Ươm mầm hạnh phúc - Ảnh 13.

Trong không khí đón xuân, các em nhỏ “lá chưa lành” được thầy đồ tặng chữ với nhiều lời chúc ý nghĩa.

BTV

Rate this post